AQH Riverside cùng bất động sản quận Long Biên trên đà tăng trưởng

Từ khi thủ tướng chính phủ phê duyệt Quận Long Biên trở thành quận trung tâm mở rộng của Hà Nội theo quy hoạch xây dựng chung của thành phố đến năm 2030. Thị trường bất động sản tại đây đã dần tăng nhiệt kèm theo đó là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng dù là đầu tư hay để ở.

Quận Long Biên.
Quận Long Biên.
Hiện tại nguồn cung dự án bất động sản trên địa bàn quận Long Biên mới chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu của người dân, đặc biệt các phường ven sông Đuống vẫn chưa được khai thác. Đây cũng chính là cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư với các tuyến đường được mở rộng hạ tầng được nâng cấp.

Dự án chung cư AQH Riverside là dự án tiên phong đi đầu tại các phường ven sông Đuống đây cũng dự án hứa hẹn sẽ là ngòi nổ cho rất nhiều dự án khác phát triển lên theo tại khu vực này.

Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Đi kèm với các dự án bất động sản là sự liên kết chặt chẽ đến hạ tầng tại khu vực. Đúng vậy theo như định hướng phát triển ở đâu mở đường thì các dự án bất động sản sẽ theo đó phát triển. Từ năm 2017 đến nay quận Long Biên đã và đang xây dựng, mở rộng thêm hàng loạt tuyến đường mới nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại sinh hoạt của người dân. Dọc theo tuyến được 5 kéo dài mới được đầu tư và xây dựng chính là cây cầu Đông Trù nối hai bờ sông Đuống. Các tuyến được cũng được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt xây dựng để nâng cao giao thông đi lại dọc theo tuyến đường 5 kéo dài. 

Điển hình là các tuyến đường mới: Đường 40m kết nối Phường Thanh Am và Gia Thụy đi qua khu đô thị mới Thượng Thanh, đường Nguyễn Văn Linh được nâng cấp mở rộng, đường cổ Linh kéo dài.

Các tuyến đường mới đang dần hình thành.
Các tuyến đường mới đang dần hình thành.
Theo thống kê khảo sát giá đất nền trung bình tại quận Long biên giao động từ 50-60tr/m2 và đã tăng lên 70-80tr sau khi có quy hoạch mở rộng thêm đường. Đặc biệt các mặt trục đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự đều đạt ngưỡng giao dịch trên 200tr/m2 và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nằm ngay sát Đường 5 kéo dài, chỉ mất 5p đi bộ để đến chân cầu Đuống, dự án AQH Riverside đang nắm giữ một vị trí vô cùng thuận lợi. Tuyến đường ven đê thông thoáng đầy tiềm năng phát triển, kèm theo đó là sự đầu tư kỹ lưỡng. 

Không những thế tầm view thoáng 4 phía cũng là điểm nhấn đặc biệt khi khách hàng quan tâm đến dự án AQH Riverside.

Đặc biệt với mức giá dự kiến đưa ra hấp dẫn chắc phù hợp với đại đa số khách hàng trẻ mới lập gia đình, căn hộ diện tích vừa phải, công năng sử dụng tối ưu sẽ mang lại một trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân tại AQH Riverside.

Dự án căn hộ chung cư AQH Riverside dự kiến sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào quý III năm 2020.

Xem thêm: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay