Dự án AQH Riversde đã chính thức được khởi công.

Thông tin về việc dự án AQH Riverside đã được khởi công.

Dự án AQH Riverside do công ty TNHH An Quý Hưng làm chủ đầu tư đã chính thức được khởi công xây dựng vào sáng ngày 27/12/2018.

Dự án tổ hợp căn hộ liền kề, chung cư AQH Riverside được xây dựng tại tổ 18 phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Chỉ cách cầu Đông Trù vài bước chân, dự án căn hộ AQH Riverside có vị trí đắc địa, với việc di chuyển dễ dàng đến các khu vực trong nội thành hay các khu vui chơi giải trí lớn của Hà Nội một cách nhanh chóng. Hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh dự án đã được hoàn thiện đầy đủ, hiện đại, cư dân có thể di chuyển mà không hề thấy hiện tượng tắc nghẽn thường có trong nội thành Hà Nội. Không ngoa khi nói rằng hệ thống hạ tầng hoàn thiện cũng chính là điểm nhấn của dự án AQH Riverside và đã lấy được rất nhiều cảm tình của khách hàng tìm hiểu về dự án.
Dự án AQH Riverside đã chính thức được khởi công.
Dự án AQH Riverside đã chính thức được khởi công.
Chưa dừng lại ở đó, mật độ cư dân thấp của quận Long Biên nói chung và phường Thượng Thanh nói riêng cũng chính là lợi thế không nhỏ, không ồn ào như trong nội thành, chỉ cần ra thăm đến dự án khách hàng có thể cảm nhận được luôn bầu không khí trong lành cạnh sông Đuống. 4 mặt view thoáng không bị chắn mà bất kỳ dự án chung cư nào cũng phải ghen tỵ.

Dự án chung cư AQH Riverside được xây dựng trên diện tích khu đất 6.925m2, trong đó diện tích đất cây xanh, đường giao thông khoảng 1.306m2; diện tích đất xây dựng nhà ở khoảng 5.525m2. Các công trình nhà ở của dự án gồm khu nhà thấp tầng- khu A và B; khu nhà chung cư cao tầng - khu C. Trong đó, khu nhà chung cư cao tầng – khu C cao 23 tầng nổi; có tổng diện tích sàn xây dựng là 40.346m2 (gồm cả 02 tầng hầm); mật độ xây dựng là 40,2%.


Phối cảnh dự án AQH Riverside.
Phối cảnh dự án AQH Riverside.
Dự án AQH Riverside được chủ đầu tư chú trọng đến tiện ích của cư dân chủ đầu tư còn bố trí không gian cây xanh, khuôn viên dạo bộ, không gian sinh hoạt cộng đồng nhằm gắn kết cư dân hay các tiện ích cơ bản là mua sắm dưới trung tâm thương mại. Đặc biệt các yếu tố phong thủy được đưa vào đến từng căn hộ của dự án. Tất cả các căn hộ đều được bố trí thiết kế thông minh tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đảm bảo được không gian sống trong lành mà vẫn giữ được sự đẳng cấp sang trọng. Đúng như slogan mà công ty TNHH An Quý Hưng dành cho dự án “ Khởi nguồn hạnh phúc”.

Dự kiến dự án AQH Riverside sẽ được bàn giao đến tay khách hàng vào đầu quý III năm 2020 và chủ đầu tư cũng cam kết sẽ cố gắng nỗ lực huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đúng thời gian và đảm bảo hiệu quả, chất lượng theo TCVN.

Xem thêm: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay