AQH Riverside giải mã sức hút căn hộ diện tích 2 phòng ngủ.

Lý giải sức hút căn hộ 2 phòng ngủ chung cư AQH Riverside.


Theo chi cục Dân số và kế hoạch hóa gia đình Hà Nội, trung bình mỗi năm dân số Hà Nội tăng trưởng tương đương với một huyện lớn, thêm khoảng 200.000 nghìn người.Dân số Hà Nội trong 5 năm gần đây đã tăng thêm 1,2 triệu người. Dân số Hà Nội lên ngưỡng rất cao hơn gần 9tr người. Mật độ dân số thủ đô Hà Nội khoảng 2,100 người/m2 đặc biệt là trung tâm Hà Nội. Với mức độ tăng trưởng hiện tại thủ đô Hà Nội đang phải chịu áp lực rất lớn trên mọi lĩnh vực nói chung và đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Số lượng người dân tăng trưởng mỗi năm tại Hà Nội chủ yếu là lao động trẻ, học sinh sinh viên lên thủ đô học tập. Điều đó dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Chính vì lẽ đó các căn hộ bất động sản mức thấp và trung với mức tài chính, diện tích phù hợp  luôn là sự lựa chọn đáng mong ước của những người lao động trẻ.


1, Dự án Chung cư AQH được xây dựng tại quận Long Biên với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông đi lại thuận tiện, thông thoáng đã dẫn đến sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đối với dự án. Việc đi lại của khách hàng trong sinh hoạt hàng ngày sẽ luôn được đảm bảo một cách nhanh chóng.

Phối cảnh dự án AQH Riverside.
Phối cảnh dự án AQH Riverside.
2, Vị trí thuận tiện của dự án AQH Riverside đã là một điểm nhấn nhưng chưa hết việc chủ đầu tư tìm hiểu kỹ càng với các cuộc khảo sát trên diện rộng về tình hình dân cư, tài chính của người dân Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng đã làm nên một dự án tuyệt vời và phù hợp với người dân trong tương lai.


3. Căn hộ của dự án AQH Riverside được thiết kế thông minh từ diện tích đến công năng. Các căn hộ diện tích từ 56m2-72m2 tất cả được thiết kế 2 phòng ngủ phù hợp với đa phần các khách hàng có mức tài chính vừa phải, các phòng được bố trí xây dựng sử dụng tối ưu cho gia đình trẻ.
Một mẫu căn hộ tại dự án AQH Riverside.
Một mẫu căn hộ tại dự án AQH Riverside.
4, Điều đáng chú ý là tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án đều được thiết kế có đầy đủ ánh sáng tự nhiên đảm bảo được tinh thần sức khỏe cho cư dân. Hãy thử tưởng tượng mỗi sớm mai thức dậy được đón bình minh bên ô cửa sổ tận hưởng ly cà phê buổi sáng chuẩn bị tinh thần sảng khoái cho mỗi ngày làm việc. Chiều về bạn có thể ngồi quây quần ăn bữa cơm đầm ấm bên gia đình ngắm hoàng hôn xuống sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trên đây chỉ là một vài lý do trong rất nhiều lý do khách hàng quyết định chờ đợi dự án AQH Riverside. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp ban quản lý dự án.

Website: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay