Khách hàng nhận định như nào về AQH Riverside ?

Dự án AQH Riverside mới đang ở trong giai đoạn khoan cọc nhồi nhưng đã có nhiều khách hàng đi qua dự án và tỏ ý quan tâm mua căn hộ ở đây. Tại sao dự án lại được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng phỏng vấn xem khách hàng nhận định như thế nào về dự án AQH Riverside.


Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Bác Nguyễn Cảnh Dư: Tôi đang sống ở Thanh Am, hàng ngày tôi hay đi bộ qua đây nên biết về dự án này. Tôi định mua cho đứa con trai để nó lấy vợ. Không biết sau này ở đây có chung cư không ? Nếu có mà giá bán tốt thì tôi sẽ mua bởi tôi thích vị trí này có thể view được sông Đuống, không khí ở đây cũng thoáng đãng, mát mẻ.

Anh Hoàng Ngọc Sơn: Mình đang quan tâm để mua liền kề hoặc shophouse có thể kinh doanh được. Sau khi biết đến dự án mình cũng đang chờ ra hàng xem giá bán như thế nào. Vị trí này theo mình là có tiềm năng đầu tư bởi đường xá rộng rãi, sạch sẽ, sau này lại còn dự án của nhà máy hóa chất đi qua nữa nên là sẽ có nhiều người qua lại. Mua 1 lô shophouse để kinh doanh thì quá tuyệt vời.

Chị Lê Thị Nguyệt: Mình đang làm ở đây nên cũng quan tâm mua nhà từ lâu rồi. Tuy nhiên gia đình mình có tài chính không cao lắm nên tìm mãi mà chả có dự án nào giá tốt cả. Mình đang chờ một vài dự án có căn hộ nhỏ tầm 60m2 để mua thì hợp lý. Vị trí ở đây thì mình ưng rồi còn không biết thiết kế căn hộ và giá rổ như nào để có thể mua được.


Căn hộ AQH Riverside ( ảnh tham khảo ).
Căn hộ AQH Riverside ( ảnh tham khảo ).
Cô Lý Thu Anh: Cô thì không có nhu cầu mua nhà nhưng cũng có bạn bè cần mua. Nhà cô thì toàn nhà đất thôi nên cô cũng không muốn chuyển đổi làm gì. Mà dự án ở đây thì có vẻ vẫn khá vắng vẻ. Sau này không biết hạ tầng tiện ích đi vào hoạt động thì có tốt hơn nhiều không ? Thôi được rồi có bạn bè hay bọn trẻ cần mua thì cô sẽ tìm hiểu.

Mỗi người có một ý kiến khác nhau, tuy nhiên đại đa số đều khá quan tâm đến dự án AQH Riverside bởi những lợi thế tuyệt vời của dự án như là cảnh quan đẹp, tiện ích đồng bộ, hạ tầng tốt và không khí trong lành, thoáng đãng. Thời gian tới dự kiến vào khoảng quý II năm 2019 dự án sẽ chính thức ra hàng và được bán ra thị trường.

AQH Riverside là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư An Quý Hưng, dự án nằm ngay chân cầu Đông Trù và thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Độc giả có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu về dự án AQH Riverside vui lòng liên hệ PKD dự án hoặc vào website: https://www.aqhriverside.info/ để cập nhật thông tin chi tiết.


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay