Sẽ có đường 40m từ Thanh Am qua Thượng Thanh.

Mới đây, tuyến đường mới với chiều rộng 40m đi từ Thanh Am cho đến phường Thượng Thanh để sau này nối vào đường 40m tại khu đô thị Khai Sơn đã được triển khai thi công mạnh ở khu vực Thanh Am và địa bàn phường Thượng Thanh. 

Sự có mặt của tuyến đường này sẽ thúc đẩy lộ trình phát triển kinh tế cho khu vực. Mang đến sự tiện lợi cho người dân ở khu vực này khi tham gia giao thông. Tuyến đường này sẽ giảm thời gian đi từ Thanh Am đến Cầu Long Biên đi chỉ còn 1 nửa.

Lộ trình của tuyến đường 40m.
Lộ trình của tuyến đường 40m.
Không chỉ vậy, đường 40m còn kéo theo sự gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này, các chủ đầu tư cũng nhận ra tiềm năng của khu vực nên liên tục cho ra mắt những sản phẩm chung cư, liền kề mới nhằm thỏa mãn nhu cầu mua nhà để ở và đầu tư của khách hàng. Trong đó không thể không nhắc đến dự án AQH Riverside của chủ đầu tư An Quý Hưng.. 
AQH Riverside đi qua Thượng Thanh.
AQH Riverside đi qua Thượng Thanh.

AQH Riverside đi qua Thanh Am.
AQH Riverside đi qua Thanh Am.
AQH Riverside nằm trên địa phận tổ 18 phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội. Để dễ dàng hơn cho độc giả hình dung thì AQH Riverisde nằm ngay chân cầu Đông Trù hướng về phía bên trái ngay chân đê Ngọc Thụy.

Với vị trí này, chung cư AQH Riveside Thượng Thanh có tầm nhìn phóng ra toàn bộ cảnh quan của sông Đuống tạo nên giá trị về phong thủy cũng như không gian sống cực kỳ thoáng đãng và trong lành..Sống tại AQH Riverside giúp cư dân hồi phục lại sức khỏe sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, xua tan buồn phiền, làm trẻ ra và tăng tuổi thọ.

Kết nối giao thông đi qua AQH Riverside cũng giúp cư dân tiện đi lại đến nhiều địa điểm nằm trong quận Long Biên, huyện Đông Anh hay nội thành Hà Nội nhờ vào nhiều cầu lớn bắc qua sông Hồng, sông Đuống như cầu Long Biên, cầu Chương Dương, cầu Đuống, cầu Đông Trù..

Về phần chủ đầu tư thì độc giả có thể tin tưởng bởi An Quý Hưng đã có kinh nghiệm thi công, phát triển dự án hơn 15 năm kể từ ngày thành lập vào năm 2001. An Quý Hưng đã từng hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước để phát triển hơn 60 dự án tầm cỡ.


Hiện nay khu căn hộ AQH Riverside đang trong quá trình thăm dò địa chất để bước vào giai đoạn làm móng. Dự án đã quây tôn và có bảng biển đầy đủ. Trong thời gian ngắn sắp tới đây chung cư AQH Riverside sẽ sớm được bán ra thị trường.

Dự án AQH Riverside.
Dự án AQH Riverside.
Các căn hộ tại AQH Riverside có diện tích chỉ từ 56m2 đến 72m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Mọi thông tin về dự án độc giả có thể liên hệ với PKD hoặc vào website chính thức của dự án để xem thông tin: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay