Tại sao bạn nên mua căn hộ AQH Riverside ?

Dưới đây là một số lý do bạn nên mua căn hộ AQH Riverside!

Căn hộ AQH Riverside thuộc quần thể dự án AQH Riverside nằm ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong các dự án trọng tâm của chủ đầu tư An Quý Hưng trong năm 2019. Trên thực tế dự án mới đang được triển khai phần móng nhưng đã có nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm hiểu về dự án. Tại sao lại như vậy ?

Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
AQH Riverside được phát triển bởi công ty TNHH An Quý Hưng được thành lập từ năm 2001. Sau hơn 17 năm phát triển thì An Quý Hưng đã tham gia hơn 60 dự án lớn nhỏ không chỉ với các đối tác tại Việt Nam mà còn với các đối tác nước ngoài. Một số các dự án nổi bật tại Việt Nam có sự tham gia của An Quý Hưng là nhà máy sản xuất giày Nike, nhà ở Vesta Hà Đông, nhà phố thương mại 24h Vạn Phúc Hà Đông, shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn..

Mới đây An Quý Hưng cũng đầu tư 7.4000 tỷ đồng để sở hữu phần lớn cổ phần của Vinaconex nhằm có được quỹ đất rộng lớn của công ty này để tạo bước đột phá trong năm 2019.

Có thể thấy An Quý Hưng là một chủ đầu tư uy tín và hoàn toàn xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin.

Điều thứ hai ở dự án AQH Riverside mà nhiều khách hàng đánh giá cao chính là vị trí của dự án.. AQH Riverside nằm ở quận Long Biên đang phát triển rất nhanh về hạ tầng sống và được đồng bộ hóa nhiều mặt. Hiện nay cơ cấu chuyển dịch của nhà nước về phát triển mở rộng thành phố đang hướng về Đông Anh hay quận Long Biên chứ không còn nhiều ở phía Tây của thủ đô Hà Nội. Do đó Long Biên thực sự là mảnh đất màu mỡ cho ai đang có ý định an cư lạc nghiệp.

AQH Riverside nằm ngay chân cầu Đông Trù ở chân đê Ngọc Thụy nên có đường xá đi lại dễ dàng đến nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. Những tuyến đường lớn thông qua dự án có thể kể đến là đường Ngọc Thụy, đường Quốc Lộ 5 kéo dài. Đi vào nội thành chỉ mất khoảng 20 phút qua cầu Long Biên hoặc Chương Dương. Đi Bắc Ninh mất 20 phút qua cầu Đuống, đi đến Đông Anh mất 5 phút qua cầu Đông Trù, đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút.Vị trí dự án chung cư AQH Riverside.
Vị trí dự án chung cư AQH Riverside.
Về tiện ích thì xung quanh dự án AQH Riverside có đầy đủ các hệ thống tiện ích cần thiết để phục vụ cư dân, có chợ, trường học, công viên, nhà hàng, cafe, spa, gym và rất nhiều các tiện ích cao cấp khác để cư dân thoải mái sử dụng.

Chính vì nằm hướng về sông Đuống nên không khí nơi đây cực kỳ trong lành và mát mẻ. Điều này mang lại môi trường sống tuyệt vời, sự thư giãn cho những ai có thể sở hữu được căn hộ AQH Riverside.

Hiện nay dự án chung cư AQH Riverside đang thi công phần móng, thời gian tới đây sẽ chính thức công bố giá bán cũng như chính sách bán hàng của dự án, mọi thông tin quý độc giả vui lòng liên hệ với PKD để được biết thêm thông tin hoặc tuy cập website: https://www.aqhriverside.info/
#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay