4 lý do khiến AQH Riverside hấp dẫn đến vậy.

4 lý do khiến dự án AQH Riverside Thượng Thanh gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. Dự án dù đang trong quá trình làm móng đã có nhiều sự quan tâm từ khách hàng, kể cả từ khách hàng đầu tư lẫn khách hàng đang muốn mua để ở. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những yếu tố đó.


1. Lý do đầu tiên chính là dự án có tầm nhìn hướng về sông Đuống. Trên thị trường hiện nay ta có thể dễ dàng thấy rằng các căn hộ hướng sông tuy có giá bán rất cao nhưng thường xuyên "cháy hàng" nên rất khan hiếm. Một số dự án điển hình như trong nội đô Hà Nội như là dự án Sunshine City, dự án Sun Thụy Khuê, dự án Time City, Hòa Bình Green City, Aqua Central có giá bán căn hộ view sông cực cao nhưng hầu hết đã không còn căn để bán cho khách. Về phía bên kia sông có dự án Mipec Riverside, Intracom Riverside cũng trong tình trạng tương tự.

Căn hộ AQH Riverside view sông Đuống.
Căn hộ AQH Riverside view sông Đuống.
Các căn hộ view sông cũng có không khí quanh năm mát mẻ, trong lành mang đến nhiều tài lộc cho người mua nhà giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu.

Vậy nên, khi căn hộ AQH Riverside có tầm nhìn hướng thẳng về phía sông Đuống thì được nhiều khách hàng quan tâm đến để có thể đặt mua căn hộ ngay từ thời điểm mà dự án chưa được bán ra dù giá bán cũng chưa có chính thức.

2. Điều thứ 2 thu hút khách hàng là AQH Riverside nằm ở vị trí đẹp hàng đầu của quận Long Biên là tổ 18 Thượng Thanh, chân cầu Đông Trù.

Quận Long Biên thời gian gần đây nổi lên là quận đáng sống hàng đầu của Hà Nội khi đây là quận có mật độ dân số thấp, không khí thoáng đãng, trong lành. Thời gian tới đây, hạ tầng khu vực này cũng được đầu tư nhiều tuyến đường, cây cầu mới nên thời điểm hiện tại đây là khu vực đáng đầu tư mua bất động sản nhất.

Vị trí rất đẹp của AQH Riverside Long Biên.
Vị trí rất đẹp của AQH Riverside Long Biên.
Việc đi lại từ dự án đến các địa điểm trung tâm của Hà Nội cũng rất nhanh chóng nhờ các tuyến đường như là đường Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Thụy.. Các cầu như là cầu Đông Trù, cầu Đuống, cầu Long Biên, cầu Chương Dương..

3. Lý do thứ 3 là chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường. Mới đây, An Quý Hưng đã đầu tư để sở hữu phần lớn cổ phần của Vinaconex với số tiền lên đến 7.400 tỷ đồng. Đây là mức giá vượt qua sự mong đợi của Vinaconex. Điều này khẳng định tiềm lực vững mạnh về tài chính của chủ đầu tư An Quý Hưng. 

An Quý Hưng đã đầu tư trên 7.400 tỷ vào Vinaconex.
An Quý Hưng đã đầu tư trên 7.400 tỷ vào Vinaconex.
Được thành lập đầu những năm 2.000, An Quý Hưng đã có gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư, phát triển, xây dựng dự án với các khách hàng trong và ngoài nước nên sẽ rất thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

4. Cuối cùng là thiết kế tuyệt vời của căn hộ AQH Riverside Thượng Thanh. Trên thị trường hiện nay ở các khu vực có vị trí đẹp, view sông gần như không có bất kỳ dự án nào có các căn hộ diện tích chỉ từ 56m2 cho đến 72m2 mà đa phần là diện tích trên 100m. Với diện tích tối ưu về không gian sống và tổng giá trị hợp lý sẽ có rất nhiều khách hàng có khả năng sở hữu căn hộ mơ ước AQH Riverside.

Một căn hộ điển hình tại AQH Riverside.
Một căn hộ điển hình tại AQH Riverside.
Theo đó, dự án sẽ có các loại căn hộ 2 ngủ và 3 ngủ. Căn hộ góc có diện tích chỉ 65m2 chắc chắn sẽ là căn hộ được khách hàng tranh giành.

Mọi thông tin về dự án liên hệ PKD hoặc xem tại website: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay