Chọn căn hộ đẹp tại chung cư AQH Riverside.

Dưới đây là một số các bí quyết để có thể chọn mua căn hộ đẹp không chỉ ở dự án chung cư AQH Riverside mà còn ở các dự án chung cư khác nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp độc giả chọn mua được căn hộ ưng ý nhất và phù hợp nhất.
Sau khi đã chọn được một dự án phù hợp về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích thì khách hàng bắt đầu tìm hiểu thêm về căn hộ để có thể chọn mua. Nên lưu ý những điều sau đây.

Đầu tiên nên chọn tầng hợp lý. Các tầng đẹp nhất của một dự án dao động từ khoảng tầng 10 đến tầng 20. Nếu mua đầu tư thì nên tránh các tầng 13 và 14 nhưng mua ở thực có thể mua bởi 2 tầng này gia bán thường thấp hơn các tầng khác khá nhiều.

Tất nhiên các tầng trung đẹp thì giá bán tương đối cao nên khách hàng có thể tìm hiểu để đặt mua các tầng phù hợp với gia đình mà mức giá bán hợp lý. Ví dụ như gia đình trẻ có thể mua tầng cao bởi view đẹp, không bị chắn, tiếng ồn, bụi bặm, côn trùng mà mức giá bán thấp hơn các tầng trung. Nếu gia đình có người già thì nên lựa chọn các tầng thấp bởi không khí không bị loãng, tiện đi lại mà giá bán tốt hơn các tầng trên.


Chọn được căn hộ đẹp là mong muốn của nhiều người.
Chọn được căn hộ đẹp là mong muốn của nhiều người.
Thứ hai nên chọn mua các hướng đẹp. Hướng đẹp là hướng Đông, Đông Nam bởi các hướng này rất ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.. Hướng đẹp là hướng không bị chắn view, có thể view ra hồ hay công viên.. Hướng đẹp là hướng hợp với phong thủy của gia chủ. Ví dụ như nếu gia chủ thuộc Đông Tứ Trạch thì nên mua các căn hộ có hướng cửa Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Nếu gia chủ thuộc Tây Tứ Trạch nên mua hướng cửa thuộc các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc..

Thứ ba là chọn mua các căn hộ có phong thủy tốt. Các căn hộ có phong thủy tốt là các căn hộ vuông vắn, diện tích hài hòa, tối ưu. Các căn hộ có phong thủy tốt mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Nên tránh các căn hộ lỗi như là có cửa đối nhau, căn hộ có nhà vệ sinh giữa nhà, căn hộ bị đường hành lang đâm vào, căn hộ nằm đối diện với cầu thang, căn hộ có cửa vệ sinh nhìn vào bếp và rất nhiều các yếu tố khác nữa...

Thứ tư nên chọn mua các căn hộ phù hợp với công năng sống. Ví dụ như gia đình trẻ chỉ nên mua căn hộ có 2 ngủ, khi nào có tài chính tốt hoặc con cái lớn lên rồi chuyển đổi cũng chưa muộn tránh tình trạng vay tiền ngân hàng quá nhiều bị áp lực nặng về tài chính.

Hiện nay trên thị trường không có nhiều dự án có các căn hộ đáp ứng toàn diện được những nhu cầu chuẩn của khách hàng. AQH Riverside là một trong số ít các dự án nắm được lợi thế về không gian sống, vị trí đẹp, căn hộ thiết kế ưu việt..


Chung cư AQH Riverside.
Chung cư AQH Riverside.
 AQH Riverside được phát triển bởi công ty An Quý Hưng. Dự án nằm ở tổ 18 phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội và có tầm nhìn vượt trội về phía sông Đuống, cầu Đông Trù. Hiện dự án đang trong quá trình làm móng và sẽ được bán ra thị trường bất động sản thời gian tới đây.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án AQH Riverside có thể truy cập website để xem thông tin: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay