Chủ đầu tư An Quý Hưng của AQH Riverside.

Chủ đầu tư An Quý Hưng là chủ đầu tư của dự án AQH Riverside Thượng Thanh. Với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở dự án thì thông tin về chủ đầu tư là vô cùng quan trọng. Dưới đây là bài viết giới thiệu về chủ đầu tư An Quý Hưng để độc giả tham khảo.

Tên công ty: Công ty TNHH An Quý Hưng.
Vốn điều lệ của công ty: 500 tỷ đồng.
Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Xuân Đông.

Mã số thuế: 0500398766
Trụ sở công ty: Km28, Quốc Lộ 6A xã Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3354 5721               Fax:  (84-4) 3354 5720.

Được thành lập chính thức vào ngày 8 tháng 1 năm 2001. Sau hơn 18 năm phát triển thì đến nay An Quý Hưng đã trở thành một trong số các đơn vị phát triển bất động sản, thi công công trình uy tín hàng đầu của Việt Nam. Các khách hàng của An Quý Hưng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaisia. Với bề dày kinh nghiệm, sự tận tâm và phương châm hợp tác, phục vụ là "Hợp Tác - Thành Tín - Lâu Dài", An Quý Hưng luôn đề cao sự thấu hiểu với khách hàng để có thể mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất làm hài lòng những đối tác khó tính nhất làm gia tăng giá trị cho những công trình.

Trải qua quá trình 18 năm phát triển và xây dựng. An Quý Hưng đã đạt được rất nhiều các thành tựu đáng kể. Từ ngày đầu với số vốn vỏn vẹn chỉ 300 triệu đồng và bao khó khăn từ đội ngũ cán bộ công nhân viên còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, không có mối quan hệ, thiếu thống cơ sở hạ tầng, phương tiện. Đến thời điểm hiện tại, An Quý Hưng đã có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu trong ngành như là máy hàn, máy đầm, xe trộn bên tông, máy khoan cọc nhồi, cần cẩu, giàn giáo, máy bơm cầu bê tông và hơn 50 đầu xe trong đó có 30 xe được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc giá trị hàng ngàn tỷ đồng.

Để có được thành công ngày hôm nay không thể không kể đến những công sức, tinh thần làm việc không mệt mỏi, yêu nghề và đoàn kết của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Chiến lược đúng đắn và tư duy về đường hướng, sự vững vàng của đội ngũ cán bộ của công ty trong đó đặc biệt là ông Nguyễn Xuân Đông - Tổng giám đốc của công ty.

Du xuân 2018.
Du xuân 2018.
Đó là quá trình tự hoàn thiện, học hỏi không ngừng, liên tục bổ sung kinh nghiệm, nghiệp vụ từ những dự án của công ty giúp doanh thu tăng lên hàng năm. Năm 2012 là 310 tỷ đồng, năm 2014 là 468 tỷ đồng. Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để có thể mang đến sự tin tưởng của khách hàng về tiến độ cũng như là chất lượng của công trình. 

Một số các công trình, dự án tiêu biểu mà An Quý Hưng đã hoàn thành như là nhà máy công nghiệp Toyota, nhà máy bia Tiger, nhà máy công nghiệp Henrry Việt Nam, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Micro Shine, mới đây là dự án căn hộ AQH Riverside Long Biên.. An Quý Hưng không chỉ là thương hiệu uy tín mà còn mang đến môi trường làm việc đáng mơ ước để người lao động có thể khẳng định bản thân, phát huy khả năng tiềm ẩn, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế.

An Quý Hưng khởi công dự án AQH Riverside.
An Quý Hưng khởi công dự án AQH Riverside.
An Quý Hưng chính là đơn vị đã đầu tư vào Vinaconex 7.400 tỷ để mua phần lớn cổ phiếu của công ty này. Mục đích của An Quý Hưng là có thể nắm được quyền phát triển quỹ đất lên tới 30 triệu m2 của Vinaconex.

Hiện An Quý Hưng đang triển khai dự án AQH Riverside ở phường Thượng Thanh, Long Biên. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể đặt mua tại PKD của dự án hoặc xem thêm thông tin tại website: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay