Giải mã cái tên AQH Riverside.

Tại sao dự án lại có tên AQH Riverside ? Cái tên này có ý nghĩa như thế nào ? Chúng tôi sẽ lý giải cho độc giả ý nghĩa cái tên của dự án AQH Riverside Long Biên. Dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản khu vực quận Long Biên năm 2019 này.

"AQH" ở đây là viết tắt của tên chủ đầu tư An Quý Hưng, chủ đầu tư của dự án AQH Riverside. An Quý Hưng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển dự án bất động sản cho các đối tác trong và ngoài nước. Mới đây An Quý Hưng đã chi ra khoảng 7.400 tỷ đồng để mua phần lớn cổ phiếu của Vinaconex và trở thành cổ đông chính của công ty này


"RIVERSIDE" nghĩa là gần "SÔNG".. Theo đó chung cư AQH Riverside có vị trí ngay chân đê Ngọc Thụy bên kia là sông Đuống nên không khí vô cùng dễ chịu, trong lành. Những cư dân mua nhà tại AQH Riverside có thể ngồi trong phòng ngắm toàn cảnh sông Đuống tuyệt đẹp. và cảm nhận được hơi mát mùa hè từ dòng sông.

Căn hộ AQH Riverside có thể view sông Đuống.
Căn hộ AQH Riverside có thể view sông Đuống.
Về phong thủy các căn hộ view sông có vị trí giống với thế "TỌA SƠN ĐẠP THỦY" mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc và thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Các căn hộ view sông vì thế luôn được người mua nhà săn đón bởi không có nhiều dự án có vị thế đẹp như vậy.

TỔNG THỂ VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ, LIỀN KỀ AQH RIVERSIDE.

- Dự án AQH Riverside có tổng cộng khoảng 23 lô liền kề và 378 căn hộ chung cư cung cấp ra thị trường bất động sản. Dự án nằm ở tổ 18 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

- Các căn hộ có diện tích từ 56m2 cho đến 72m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

- Dự án có nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cung cấp cho người mua nhà như là nhà hàng, cafe, khu mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ, không gian cây xanh, quảng trường mang đến cho khách hàng dù là người khó tính nhất sự hài lòng.

Phối cảnh dự án AQH Riverside.
Phối cảnh dự án AQH Riverside.
-Vì nằm ở vị trí đẹp hàng đầu quận Long Biên ( chân cầu Đông Trù, mặt đường đê Ngọc Thụy ) nên AQH Riverside thu hút được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Thời gian tới đây, quận Long Biên sẽ có nhiều dự án hạ tầng đường xá hoàn thành đi vào sử dụng sẽ kéo mức giá bán bất động sản khu vực này tăng lên nhanh chóng. Thời điểm này là thời điểm vàng để khách hàng có thể đặt mua căn hộ với mức giá hấp dẫn nhất.
- Sẽ có ngân hàng cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, các chính sách bán hàng cụ thể sẽ được cung cấp vào ngày chính thức mở bán của AQH Riverside. Khách hàng quan tâm muốn nhận thông tin có thể vào website dự án để cập nhật: https://www.aqhriverside.info/

#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay