Mua căn hộ AQH Riverside để sở hữu không gian trong lành.

Mua nhà có không gian sống, có môi trường sống trong lành là điều mà bất kỳ ai cũng hướng đến. Theo đó hiện nay, đa phần khách hàng mua nhà có xu hướng mua căn hộ mát mẻ, hài hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên các chủ đầu tư luôn đề cao lợi nhuận mà quên mất việc phục vụ các yêu cầu cơ bản này của cư dân. 

Người dân luôn muốn mua nhà ở nơi có không khí trong lành, mát mẻ.
Người dân luôn muốn mua nhà ở nơi có không khí trong lành, mát mẻ.

Mới đây, chủ đầu tư An Quý Hưng đã triển khai thi công dự án chung cư AQH Riverside nằm ở ngay chân đê Ngọc Thụy nhằm đáp ứng những mong mỏi của cư dân về chơi chốn thanh bình, thoáng đạt.


AQH Riverside có vị trí trung tâm của phường Thượng Thanh. Dự án nằm ở chân đê Ngọc Thụy ( Tổ 18 ) và chỉ cách sông Đuống 1 con đê. Theo đó cư dân của AQH Riverside sẽ được hưởng thụ hơi mát của con sông. Đứng trên căn hộ có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ sông Đuống, có thể ngắm cầu Đông Trù một cách trọn vẹn.

AQH Riverside sở hữu vị trí vàng.
AQH Riverside sở hữu vị trí vàng.
Xung quanh AQH Riverside không hề có bất kỳ tòa nhà hay dự án nào nên không khí nơi đây rất thoáng, tầm nhìn của cư dân cũng không hề bị hạn chế chút nào.


TỔNG THỂ VỀ DỰ ÁN AQH RIVERSIDE.


AQH Riverside nằm ở tổ 18, Thượng Thanh. Sau khi ra mắt dự án sẽ cung cấp 23 lô liền kề, shophouse và 378 căn hộ chung cư cho người dân khu vực quận Long Biên và lân cận. Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần An Quý Hưng, đơn vị đã đầu tư 7.400 tỷ vào công ty Vinaconex để nắm phần lớn cổ phiếu của công ty này.

AQH Riverside có đầy đủ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho cư dân như là cafe, nhà hàng, khu mua sắm, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, phòng tập spa, gym và rất nhiều các dịch vụ cao cấp khác nữa.

Căn hộ tại AQH Riverside đều rất thông thoáng, diện tích đa dạng để khách hàng tùy ý lựa chọn từ 56m2 đến 72m2. Những căn hộ có hướng về cầu Đuống là các căn hộ có hướng Tây Bắc.

AQH Riverside.
AQH Riverside.
Hiện nay, dự án đang được thi công móng, dự kiến thời gian bán căn hộ ra thị trường vào khoảng năm 2019. Khách hàng đang quan tâm muốn mua căn hộ chung cư AQH Riverside có thể vào website: https://www.aqhriverside.info/ để cập nhật các thông tin về dự án và tìm hiểu mặt bằng, hạ tầng, tiện ích, chủ đầu tư..


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay