Mua căn hộ như thế nào là đẹp nhất tại AQH Riverside.

Nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ chung cư AQH Riverside thì dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể mua được căn hộ chung cư đẹp nhất tại dự án căn hộ AQH Riverside Long Biên. Các kinh nghiệm này có thể giúp bạn mua căn hộ tại đây hay bất kỳ dự án nào khác.
Cùng nhau phân tích về mặt bằng căn hộ AQH Riverside Long Biên.

Mặt bằng căn hộ AQH Riverside.
Mặt bằng căn hộ AQH Riverside.
Đầu tiên bạn nên chọn các căn hộ có tầm view về sông Đuống bởi đây là các căn hộ đẹp nhất ở dự án. Theo đó, các căn hộ này có không khí mát mẻ và trong lành mang đến cảm giác thư giãn dễ chịu cho gia chủ. 

Nếu tài chính tốt và gia đình có nhiều người nên mua căn hộ góc có diện tích 64m2 bởi căn hộ này có 2 mặt thoáng và có tới 3 phòng ngủ. Lợi thế nhiều mặt thoáng giúp căn hộ có rất nhiều ánh sáng kể cả 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách..

Nếu gia đình có ít người và muốn mua căn hộ 2 ngủ nên mua căn hộ 60,8m2 và view ra phía sông Đuống vì không khí thoáng đãng và diện tích sống cũng phù hợp với gia đình ít người.


Nếu mua các căn hộ view sông nên chọn các tầng càng cao càng tốt để có tầm nhìn đẹp nhất. Tuyệt vời nhất là tầng từ 10 trở lên. Nếu mua đầu tư thì tránh tầng 13 và 14, còn mua ở và không ngại thì mua tầng 14 và 13 để có mức giá bán tốt hơn các tầng khác.

Tuy nhiên các căn hộ view sông bị một nhược điểm là có hướng Tây Bắc nên mặt trời chiếu khá nhiều vào buổi chiều. Vì có dòng sông nên không nóng như các nơi khác. Thêm vào đó, khách hàng có hướng tuổi thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với căn hộ view sông bởi cửa hướng Đông Nam, các khách hàng hướng Tây Tứ Mệnh sẽ không hợp.




Nếu bạn có hướng tuổi thuộc Tây Tứ Mệnh thì có thể mua các căn hộ có hướng view về phía khu dân cư và có cửa hướng Đông Nam.

Khi mua các căn hộ view về phía khu dân cư cũng nên ưu tiên mua các căn hộ tầng cao để view vượt qua nhà dân và tránh ồn ào, tuy nhiên có thể không cần mua quá cao bởi lên cao thì không khí loãng và không thích hợp với ai sợ độ cao.


Ưu điểm của các căn hộ này là có ban công hướng Đông Nam rất mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Thêm vào đó giá bán của các căn hộ này sẽ thấp hơn là các căn hộ hướng view Sông.

Ưu tiên nên mua căn hộ 56m2 và căn hộ 61m2. Căn hộ diện tích 56m2 là căn hộ nhỏ vừa đủ mà không nằm sát với thang máy nên tổng giá trị sẽ tốt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các căn hộ diện tích 61m2 thì có 2 ngủ và là căn hộ góc nên sẽ rất nhiều ánh sáng.


Dựa trên cơ sở chọn mua căn hộ đẹp tại dự án AQH Riverside, bạn nên mua các căn hộ có view thoáng, căn hộ góc, tầng trung. Tránh các căn hộ có lỗi phong thủy như là đối diện cầu thang, căn hộ không có ánh sáng trong phòng, căn hộ có cửa nhìn vào nhau, căn hộ nằm bị hành lang đâm vào nhà.

Nếu muốn mua căn hộ chung cư AQH Riverside độc giả có thể liên hệ với phòng kinh doanh của dự án để đặt mua căn hộ: 

Website: https://www.aqhriverside.info/


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay