Chung cư AQH Riverside - Những điều có thể bạn chưa biết.

Những tưởng sau khi đã tìm hiểu sâu về chung cư AQH Riverside Long Biên khách hàng gần như nắm chắc các thông tin về dự án để quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ. Tuy nhiên thì có thể còn một vài điều mà độc giả có thể chưa biết về dự án AQH Riverside. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ hơn về điều này.

Dự án AQH Riverside.
Dự án AQH Riverside.


1. Căn hộ AQH Riverside là một trong số ít các căn hộ có thể view sông. 

Đúng là như vậy, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội ngoài các căn hộ có thể view hồ Tây không tính đến vì là các dự án hạng siêu sang với giá bán "TRÊN TRỜI" thì có số ít các dự án bất động sản có thể view sông Hồng.

Những dự án này có số lượng khá hạn chế nhưng lượng người có nhu cầu mua lại rất cao bởi những lợi thế mà nó mang đến như là không khí trong lành, không gian thoáng đãng và tầm nhìn tuyệt đẹp hướng Sông. Một số dự án có thể nhắc đến nằm trong nội thành như là Sunshine City, Sunshine Riverside, Sun Group Lương Yên, Aqua Central với giá bán dao động trung bình khoảng 40 triệu đồng / m2. 

Các căn hộ view sông luôn có sức hấp dẫn.
Các căn hộ view sông luôn có sức hấp dẫn.
2 dự án nổi bật nằm ở ngoại vi Hà Nội là Intracom Vĩnh Ngọc và Mipec Riverside với giá bán tốt hơn đã được giao dịch gần như hết không còn. Vậy nên căn hộ AQH Riverside sẽ nằm trong số các căn hộ được mong muốn sở hữu nhất thời gian tới bởi có tầm nhìn view sông Đuống.

2. Căn hộ AQH Riverside phù hợp cho nhà đầu tư.

Nhắc đến việc mua nhà để kiếm lợi nhuận thì điều mà nhà đầu tư quan tâm duy nhất chính là có khả năng sinh lời. Theo đó khả năng sinh lời liên quan đến tiềm năng của dự án, thiết kế, tính thanh khoản, tầm nhìn..

Chung cư AQH Riverside nằm ở đê Ngọc Thụy trung tâm phát triển của quận Long Biên thời gian tới với nhiều tuyến đường lớn, cầu nên đây là giai đoạn thích hợp để nhà đầu tư xuống tiền.

Các căn hộ AQH Riverside có thiết kế khá nhỏ chỉ dao động từ khoảng 56m2 cho đến 72m2 nên rất nhiều khách hàng có thể mua được nên nhu cầu khá cao kéo theo khả năng thanh khoản tốt. Vốn đầu tư vào dự án không quá nhiều cho nhà đầu tư. Số lượng căn hộ view sông trên thị trường hiện nay là rất ít và để sở hữu căn hộ view sông, giá bán tốt, tổng giá trị nhỏ là điều mà hầu như ai cũng mong muốn.

Phối cảnh căn hộ AQH riverside.
Phối cảnh căn hộ AQH riverside.
Về các lô shophouse có thể kinh doanh tốt bởi đường đê Ngọc Thụy khá lớn và là trục giao thông quan trọng trong việc đi lại từ cầu Long Biên đến cầu Đuống.


3. Chủ đầu tư An Quý Hưng chính là đơn vị sở hữu phần lớn cổ phần Vinaconex.


Mới đây, trên các mặt báo đã đăng tải rất nhiều các thông tin về việc An Quý Hưng đã mua phần lớn cổ phần của Vinaconex với giá 7.400 tỷ và sở hữu phần lớn cổ phần của công ty này cũng như là quỹ đất của doanh nghiệp.

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng kinh nghiệm đầu tư, phát triển dự án trên 15 năm. Có thể khẳng định rằng An Quý Hưng sẽ mang lại một dự án đáng mua bậc nhất quận Long Biên thời gian tới cho khách hàng.

Xem thêm: https://www.aqhriverside.info/
#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay