View sông Đuống từ dự án AQH Riverside.

Căn hộ AQH Riverside có thể dễ dàng view sông Đuống và cầu Nhật Tân. Với tầm nhìn tuyệt đẹp và không bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà nào, AQH Riverside là dự án được mong chờ hàng đầu của quận Long Biên thời gian tới.

Nhằm mang đến một cái nhìn tốt nhất cho độc giả đang quan tâm mua căn hộ AQH Riverside Thượng Thanh. Chúng tôi đã chụp một số hình ảnh về tầm nhìn của căn hộ AQH Riverside nếu bạn sống tại đây.

Tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Đuống của căn hộ AQH Riverside.
Tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Đuống của căn hộ AQH Riverside.
Căn hộ sở hữu không khí mát và trong lành từ dòng sông.
Căn hộ sở hữu không khí mát và trong lành từ dòng sông.
Dự án căn hộ chung cư AQH Riverside được công ty An Quý Hưng phát triển nhằm mang lại tổ ấm tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu căn nhà gần gũi với thiên nhiên, kiến tạo giá trị sống bền vững cho khách hàng mua ở thực và lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Dự án bao gồm các hạng mục sản phẩm là shophouse và chung cư diện tích đa dạng từ 2 đến 3 ngủ.

Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Với nguồn cầu lớn từ các căn hộ view sông nhưng nguồn cung hạn chế ở các dự án khu vực quận Long Biên nên chung cư AQH Riverside được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của thị trường khu vực quận Long Biên thời gian tới đây.

Thông tin về AQH Riverside được chúng tôi liên tục cập nhật tại website: https://www.aqhriverside.info/

#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay