3 bí mật về chung cư AQH Riverside.

AQH Riverside đang được nhiều khách hàng quan tâm. Các thông tin về dự án cũng đã có rất đầy đủ trên các báo và website chính thức về dự án là trang: https://www.aqhriverside.info/. Tuy nhiên cũng có những thông tin mà có thể khách hàng chưa biết hoặc chưa để ý đến khi tìm hiểu về dự án căn hộ AQH Riverside. Dưới đây là một số các thông tin ( bí mật ) mà ít người để ý đến của dự án. 

MỘT SỐ THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN AQH RIVERSIDE LONG BIÊN.


Dự án chung cư AQH Riverside nằm ở tổ 18 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. AQH Riverside do công ty An Quý Hưng đầu tư, phát triển.

Dự án AQH Riverside là tổ hợp của 23 lô shophouse cùng với 378 căn hộ chung cư trên tòa căn hộ cao 23 tầng diện tích từ 56m2 cho đến 72m2.

Phối cảnh của dự án AQH Riverside.
Cùng với tiện ích hạ tầng sẵn có đã được đồng bộ của khu vực phường Thượng Thanh. AQH Riverside có nhiều tiện ích để có thể phục vụ tốt nhất cho cư dân của tòa nhà như là nhà hàng, trung tâm thương mại, cafe, cửa hàng tiện ích..


3 BÍ MẬT VỀ AQH RIVERSIDE.

1.
Căn hộ chung cư AQH Riverside có tầm nhìn tuyệt đẹp view trực tiếp sông Đuống.. Quả thực như vậy, có thể khách hàng không để ý nhưng các căn hộ hướng Tây Bắc của chung cư AQH Riverside Thượng Thanh có thể view sông Đuống Tuyệt đẹp vì dự án nằm ngay chân đê Ngọc Thụy.

Hiện tại các căn hộ có thể view được hồ hay sông đều có mức giá bán cao bởi số lượng khan hiếm bởi đại đa số khách hàng đều thích ở các căn hộ có thể view sông vì các căn hộ này vừa tốt về phong thủy vừa có không khí trong lành, mát mẻ..

Các căn hộ này sẽ là các căn hộ được đánh giá cao và quan tâm nhiều nhất ngay khi mà dự án được ra mắt thị trường nên những khách hàng nhanh tay sở hữu các căn hộ này sẽ là những khách hàng thông thái.

2.
Chủ đầu tư An Quý Hưng sở hữu Vinaconex.. Thời gian vừa qua có rất nhiều các thông tin trên mặt báo nói về việc một đại diện mua và sở hữu phần lớn cổ phần của Vinaconex với tổng giá trị lên đến 7.400 tỷ đồng.
An Quý Hưng chính là đơn vị đã mua lại Vinaconex. Điều này là sự khẳng định về tiềm lực tài chính vững mạnh của An Quý Hưng.

3.
Khách hàng mà An Quý Hưng hướng đến là khách hàng trẻ.. Thật vậy, trong khi các dự án khác nằm ở vị trí đẹp thường hướng đến đối tượng khách hàng là khách hàng trung niên, khách hàng nhiều tuổi bởi họ có tài chính tốt thì đối tượng khách hàng mà AN Quý Hưng hướng cho AQH Riverside là đối tượng khách hàng trẻ.

Các căn hộ đều có diện tích nhỏ thích hợp với người trẻ, người mới lập gia đình. Căn hộ 3 ngủ cũng chỉ có diện tích lớn nhất là 72m2. Tổng giá trị căn hộ chỉ trên 1 tỷ nên rất nhiều khách hàng có tài chính không cao có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Nếu bạn là người trẻ chưa có tài chính tốt và mong muốn sở hữu không gian sống mơ ước thì hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về dự án chung cư AQH Riverside Thượng Thanh Long Biên nhé.

Chúc các bạn có ngày làm việc vui vẻ.

#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay