Có nên mua chung cư AQH Riverside Long Biên hay không ?

Có nên mua căn hộ chung cư AQH Riverside Long Biên hay không hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi xem thông tin về dự án. Trước khi quyết định xuống tiền hay không, độc giả cần biết thêm các thông tin về dự án AQH Riverside Long Biên để có quyết định hợp lý.
Khởi công dự án AQH Riverside.
Khởi công dự án AQH Riverside.

NẾU MUA CĂN HỘ AQH RIVERSIDE LONG BIÊN ĐỂ Ở.


Với khách hàng mua căn hộ để ở thì chung cư AQH Riverside vô cùng thích hợp nhất là với các đối tượng khách hàng đang làm việc xung quanh khu vực quận Long Biên hoặc các khu vực khác lân cận như là Đông Anh, Bắc Ninh, Gia Lâm hay trong khu vực nội thành.

Căn hộ AQH Riverside có thiết kế diện tích khá nhỏ chỉ từ 56m2, căn hộ lớn nhất 3 ngủ cũng chỉ có 72m2 nên phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Với khoảng trên dưới 1 tỷ đồng trong tay, người mua nhà gần như không thể chọn mua ở dự án nào tại khu vực quận Long Biên ngoài AQH Riverside.

Phối cảnh chung cư AQH Riverside Long Biên.
Phối cảnh chung cư AQH Riverside Long Biên.
Thêm vào đó, chung cư AQH Riverside Thượng Thanh nằm ngay tại chân cầu Đông Trù ( đê Ngọc Thụy ) nên căn hộ có hướng view tuyệt đẹp về phía sông Đuống nên không khí rất trong lành, thoáng đãng. Đứng ở trên căn hộ là cư dân có thể ngắm cảnh sông Đuống cũng như cầu Đông Trù. Buổi tối có thể ra ngoài ban công hít hà không khí mát lạnh của dòng sông.


NẾU MUA ĐẦU TƯ Ở DỰ ÁN AQH RIVERSIDE.


Với lợi thế đặc biệt không dự án nào ở Long Biên có được thời điểm hiện tại là có căn hộ view sông và căn hộ diện tích nhỏ nên nhu cầu quan tâm mua căn hộ ở thực tại đây là rất lớn. Vậy nên khách hàng đầu tư mua ở thời điểm đợt 1 và chọn được các căn hộ đẹp như là căn hộ góc, tầng từ 10 đến 20 tránh tầng 13 và 14 thì có thể kiếm được lợi nhuận tốt khi dự án mở bán các đợt tiếp theo.

Ngoài sản phẩm căn hộ chung cư thì dự án AQH Riverside Long Biên còn có sản phẩm nhà phố ( shophouse ) để khách hàng có thể mua kinh doanh. Nhà phố AQH Riverside nằm ngay mặt đường chân đê với lưu lượng giao thông đi lại hàng ngày rất lớn nên có thể kinh doanh nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau. Đây là sản phẩm đầu tư để mang đến lợi nhuận thường xuyên, đều đặn và có số lượng hạn chế nên kể cả sau này bán đi thì cũng rất dễ.

Không những thế, quận Long Biên cũng đang nổi lên như một quận tiềm năng có cơ hội đầu tư lớn bởi cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện hơn từ đường xá, cầu cho đến các tiện ích công cộng. Long Biên đang thu hút lượng vốn đầu tư hàng đầu trong số các quận nội thành Hà Nội đến thời điểm hiện tại nên giá trị bất động sản toàn quận thời gian tới sẽ tăng lên.

Độc giả muốn tìm hiểu thông tin dự án AQH riverside Long Biên có thể truy cập website: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay