3 quận, huyện đáng sống nhất Hà Nội trong năm 2019.

Nếu đang muốn mua nhà để ở thì những quận, huyện dưới đây là những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2019. Dưới đây là 3 nơi theo đánh giá của tôi là những nơi tuyệt vời để ổn định cuộc sống.


HUYỆN ĐÔNG ANH.


Huyện Đông Anh là địa điểm khá sốt nóng trên thị trường bất động sản thời gian vừa qua. Tuy có những thời điểm giá bán bất động sản cao quá so với giá trị thật của bất động sản nơi đây nhưng không thể phủ nhận rằng Đông Anh xứng đáng là điểm đến của người mua bất động sản ở thực trong năm 2019 sắp tới đây.

Huyện Đông Anh.
Huyện Đông Anh.
Về vị trí, huyện Đông Anh thực tế không hề xa trung tâm thủ đô Hà Nội khi chỉ cách một cây cầu là cầu Nhật Tân. Nếu bạn đang làm việc ở khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm thì mua nhà ở Đông Anh thực sự là lựa chọn sáng suốt.

Đông Anh thời gian tới đây sẽ có nhiều dự án lớn được triển khai như là công viên Kim Quy, cung triển lãm và rất nhiều các dự án khu đô thị lớn làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt nơi đây để tương xứng với vị thế là cửa ngõ thủ đô Hà Nội khi đón tiếp khách quốc tế.

Một số các dự án bất động sản tiêu biểu của huyện Đông Anh là chung cư Intracom Riverside, chung cư Eurowindow River Park.


QUẬN LONG BIÊN.


Đứng trên huyện Đông Anh là quận Long Biên. Khác với huyện Đông Anh mới chỉ là địa điểm sống tiềm năng hàng đầu, quận Long Biên hiện đã có hạ tầng sống và không gian, tiện ích đồng bộ. Aeon Mal, BigC, Vincom là những trung tâm dịch vụ thương mại hàng đầu đều có mặt ở quận Long Biên.

Quận Long Biên nằm cách trung tâm của thủ đô Hà Nội ( khu phố cổ ) qua sông Hồng nên người dân di chuyển cực dễ dàng vào trong phố. 

Quận Long Biên.
Quận Long Biên.
Đường xá tại quận Long Biên đều rất rộng rãi với chiều rộng nhỏ nhất vào khoảng 40m ở các con đường chính, cây xanh ở đây chiếm trên 60% hạ tầng mang đến không khí thoáng đãng, mát mẻ. Long Biên còn nằm giữa 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống nên phong thủy rất tốt.

Một số dự án tiêu biểu của quận Long Biên là Hà Nội home Land, AQH Riverside, Mipec Long Biên..


QUẬN TÂY HỒ.


Điểm đến hàng đầu chính là quận Tây Hồ, đặc biệt là khu đô thị Tây Hồ Tây. Quận Tây Hồ đã được quy hoạch đồng bộ với mật độ cây xanh chiếm 84% nên có thể nói nơi đây như một ốc đảo xanh ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

Vị trí chiến lược giữa các tuyến đường chính của thủ đô như là đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên mang đến vị thế khác biệt của khu vực này so với các quận khác trong nội thành.

Khu Tây Hồ Tây.
Khu Tây Hồ Tây.
Quận Tây Hồ còn là quận có nhiều khu đô thị lớn của nước ngoài như là Ciputra, Starlake nên cộng đồng người nước ngoài nơi đây rất lớn mang đến cơ hội kinh doanh, học tập ở môi trường quốc tế cho những gia đình đang sống ở đây.

Năm 2019 là năm nhiều dự án lớn được đầu tư vào đây kéo theo sự gia tăng giá trị bất động sản lên một tầm cao mới. Ví dụ như là dự án đại siêu thị Lotte Mall, dự án Starlake giai đoạn 2..

Một số dự án tiêu biểu của quận Tây Hồ là 6TH Element, Kosmo, Sunshine City, The Link..#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay