Căn hộ 3 ngủ của chung cư AQH Riverside Thượng Thanh.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư AQH Riverside là căn hộ đẹp hàng đầu của dự án.


AQH Riverside có các loại căn hộ thiết kế khác nhau nhưng công năng sống thì chỉ có 2 loại chính là căn hộ 2 ngủ và căn hộ 3 ngủ. Trong đó căn hộ 2 ngủ là căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng còn căn hộ 3 ngủ là căn hộ có công năng sống, tối ưu diện tích tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là các căn hộ hot hàng đầu của AQH Riverside.


Căn hộ AQH Riverside có thể view sông Đuống.
Căn hộ AQH Riverside có thể view sông Đuống.

Thiết kế tuyệt vời của căn hộ 3 ngủ chung cư AQH Riverside.


Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư AQH riverside có 2 loại diện tích là căn hộ 64,3m2 và căn hộ 72,9m2. Trên 1 sàn của căn hộ chỉ có 4 căn hộ là căn 3 ngủ. Mỗi căn hộ được tích hợp 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 1 bếp và 3 phòng ngủ..

Căn hộ được thiết kế hài hòa với diện tích sử dụng tận dụng được tối đa công năng. Điểm nhất của căn hộ là bố trí nội thất phù hợp với thẩm mỹ và cửa sổ rộng rãi để có thể hướng được nhiều ánh sáng cũng như là gió tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án AQH Riverside có thể view được sông Đuống tuyệt đẹp, nhất là các căn hộ từ tầng 8 trở lên. Ban ngày ngắm cảnh, ban đêm chủ nhà có thể ra ngoài hóng gió và tận hưởng không khí trong lành từ sông Đuống.


Căn hộ 72,9m2 thì không có nhiều điều để nói vì thiết kế đã khá phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay còn căn hộ 64,3m2 là căn hộ có thể nói là đẹp nhất của dự án vì đây là căn hộ góc có tầm nhìn vượt trội so với các căn hộ khác. Căn hộ này có 2 hướng sáng nên có thể ngắm cảnh từ tất cả các phòng ngủ, phòng khách. Có thể ngắm cảnh sông Đuống và cầu Đông Trù rất đẹp.


Căn hộ 72,9m2 AQH Riverside.
Căn hộ 72,9m2 AQH Riverside.

Căn hộ 64,3m2 AQH Riverside.
Căn hộ 64,3m2 AQH Riverside.
Có thể bạn chưa biết, dự án căn hộ AQH Riverside là dự án được chủ đầu tư An Quý Hưng đầu tư nằm ở phường Thượng Thanh, Long Biên. Dự án có tổng cộng 23 lô shophouse, liền kề và khoảng 378 căn hộ chung cư từ 2 đến 3 ngủ. 

AQH Riverside đặc biệt phù hợp với khách hàng ở quận Long Biên có tầm tài chính trên dưới 1 tỷ vì diện tích rất phù hợp vào khoảng 56m2 đến 72m2. 


Dự kiến thời gian mà căn hộ AQH Riverside được bán ra thị trường vào khoảng quý III năm 2019. Thời điểm mở bán sẽ có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn được tung ra, vậy nên khách hàng thông thái nên mua căn hộ ngay từ thời điểm này.


Thông tin dự án: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay