[So sánh] Nên mua AQH Riverside hay chung cư hóa chất Đức Giang ?

Khi đang phân vân không biết nên mua nhà ở dự án AQH Riverside hay mua căn hộ tại dự án nhà ở hóa chất Đức Giang bạn nên xem bài viết này. Bài viết nêu quan điểm cá nhân về điểm mạnh, yếu của cả hai dự án để độc giả tự đánh giá và có cái nhìn tốt nhất cho quyết định của mình.


Chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang.
Chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang.
Chung cư AQH Riverside.
Chung cư AQH Riverside.


1. ĐẦU TIÊN LÀ SO SÁNH VỊ TRÍ CẢ HAI DỰ ÁN.


AQH Riverside nằm ở tổ 18 ngay cạnh sông Đuống ( chân đê Ngọc Thụy ) còn dự án nhà ở hóa chất Đức Giang nằm ngay bên cạnh ( 2 dự án nằm giáp nhau ở chân đê ) nên về vị trí đây là hai dự án khác tương đồng. 

2 dự án nằm giáp cạnh nhau.
2 dự án nằm giáp cạnh nhau.
Đây là những vị trí có thể coi là đẹp hàng đầu của quận Long Biên và phường Thượng Thanh khi có view mặt sông và nhiều tuyến đường lớn đi qua. 2 dự án này cũng nằm ngay chân cầu Đông Trù, đường quốc lộ 5 nên khả năng đi về phía Đông Anh, sân bay Nội Bài, các tỉnh phía Bắc hay phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội rất dễ dàng và nhanh chóng. Từ vị trí của cả hai dự án đi đến cầu Long Biên, Chương Dương chỉ mất khoảng 20 phút.

Điểm số 5 - 5.


2. SO SÁNH VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN.


Công ty cổ phần nhà máy hóa chất Đức Giang từ lâu đã là đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất hóa chất. Tuy nhiên dự án chung cư Đức Giang mới là dự án bất đầu tay của công ty nên sẽ có một chút hơi phân vân khi khách hàng quan tâm nhiều đến kinh nghiệm của chủ đầu tư. Đổi lại vì là dự án đầu tay nên công ty cổ phần hóa chất Đức Giang sẽ mang đến sự phục vụ hết mình và thấu hiểu dành cho khách hàng mua nhà nơi đây.

Trái với công ty cổ phần hóa chất Đức Giang. An Quý Hưng là đơn vị dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng với rất nhiều dự án cho cả đối tác trong và ngoài nước. Do đó, về chủ đầu tư uy tín thì An Quý Hưng sẽ gây dựng được lòng tin nhiều hơn với khách hàng.

Điểm số: 5 - 4 nghiêng về An Quý Hưng.


3. SO SÁNH YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG.


Không gian sống, môi trường ở đây là không gian xung quanh, không khí khi người dân về ở. Do vị trí địa lý đặc biệt nằm giáp với sông Đuống nên cả hai tòa nhà AQH Riversidechung cư nhà máy hóa chất Đức Giang đều có không khí tương đối thoáng đãng và mát mẻ.

Các căn hộ ở cả hai dự án đều có thể view được sông Đuống và cầu Đông Trù rất dễ dàng tạo nên không gian sống vừa đáp ứng được tiêu chí trong lành, vừa tốt về phong thủy.

Điểm số: 5 - 5.


4. YẾU TỐ VỀ KHÔNG GIAN SỐNG, TIỆN ÍCH, DỊCH VỤ.


Về mật độ cư dân thì có thể thấy hai dự án khá tương đồng khi đều có chung cư và khu liền kề. Bên AQH Riverside có khoảng 378 căn hộ chung cư và 23 lô liền kề, bên nhà ở hóa chất Đức Giang có khoảng hơn 800 căn hộ và 53 lô liền kề nhưng diện tích quỹ đất của AQH Riverside lại nhỏ hơn bên dự án nhà máy hóa chất.

Dự án AQH Riverside.
Dự án AQH Riverside.
Dự án nhà ở hóa chất Đức Giang.
Dự án nhà ở hóa chất Đức Giang.
Các tiện ích đi kèm tại dự án chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang nổi bật hơn là dự án AQH Riverside với trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, không gian cây xanh, phòng khám, thậm chí có cả trường học trong nội khu.. Bên AQH Riverside theo thông tin chưa chính thức thì khả năng 2 tầng thương mại sẽ bán kiot, ngoài ra không gian cộng đồng không có nhiều như là dự án chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang.

Điểm số: 4 - 5 nghiêng về chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang.


5. VỀ CĂN HỘ Ở MỖI DỰ ÁN.


Chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang có trên 800 căn hộ và rất đa dạng về diện tích từ 58m2 đến 125m2 để khách hàng có nhiều chọn lựa, trong khi đó căn hộ bên dự án AQH Riverside chỉ có diện tích từ 56m2 đến 72m2. Các căn hộ chung cư Đức Giang có thiết kế tốt hơn về ánh sáng, lưu thông gió và thông minh hơn.

Căn hộ AQH Riverside.
Căn hộ AQH Riverside.
Căn hộ chung cư hóa chất Đức Giang.
Căn hộ chung cư hóa chất Đức Giang.
Tuy nhiên, do diện tích căn hộ tương đối nhỏ nên các căn hộ AQH Riverside lại mang đến cho nhiều khách hàng cơ hội sở hữu tốt hơn, dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Cùng theo đó là dân trí đồng bộ giúp cư dân trong tòa nhà dễ làm quen, thân thiết nhau hơn.

Điểm số: 5 - 5

>> Tổng kết hai dự án khá tương đồng về điểm số với số điểm là 24 - 24. Điều này cho thấy mỗi dự án đều có điểm mạnh và yếu khác nhau. Chỉ là khách hàng thấy dự án nào có nhiều điểm mà mình ưa thích hơn hay phù hợp hơn thì có thể mua mà thôi. Chúc bạn đọc chọn cho mình được một căn hộ phù hợp nhất.

Xem thêm: https://www.aqhriverside.info/


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay