Tại sao nhiều khách hàng quan tâm đến nhà phố, liền kề AQH Riverside ?

Nhà phố, liền kề luôn là sản phẩm được yêu thích hàng đầu tại một dự án bất động sản bởi hiện hay đa phần khách hàng đã ít muốn đầu tư chung cư vì lợi nhuận không cao. Đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng thì pháp lý cũng như chủ đầu tư là vấn đề lo lắng.

Vậy nên sau khi có thông tin dự án AQH Riverside sẽ cho ra mắt 23 sản phẩm căn hộ liền kề, nhà phố thì rất nhiều khách hàng đã quan tâm muốn mua sản phẩm này. Tại sao liền kề AQH Riverside lại hot đến như vậy ?

Phối cảnh một dự án nhà phố.
Phối cảnh một dự án liền kề.
Đối với khách hàng đầu tư, mua gì không quan trọng, quan trọng là lợi nhuận sinh ra như thế nào. Theo đó, các lô liền kề, shophouse AQH Riverside có mặt kinh doanh là mặt đường đê Ngọc Thụy. Đây là trục đường lớn đẹp hàng đầu của quận Long Biên với không khí trong lành, bên kia là sông Đuống nên có thể tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng. Tuyến đường này cũng là một trong các tuyến đường lưu thông chính của quận nên lượng người qua lại nhiều mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh tốt.

Các lô liền kề có vị trí nằm gần với chung cư AQH Riverside và nằm ở góc là các lô liền kề có tiềm năng đầu tư tốt nhất vì vị trí đẹp và có nhiều người muốn mua để tận dụng người dân của tòa chung cư.

Dự án chung cư, liền kề AQH Riverside.
Dự án chung cư, liền kề AQH Riverside.
Sau đợt mở bán đầu tiên, khách hàng đầu tư có thể bán lại ra thị trường. Với số lượng có hạn và lượng người quan tâm lớn sau khi dự án được truyền thông và triển khai xây dựng rầm rộ sẽ có rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư kiếm lời.

Đối với khách hàng không muốn mua để lướt sóng mà mua để có thể tiện kinh doanh lâu dài thì khoản đầu tư vào nhà phố AQH riverside là khoản đầu tư thông minh mà không bao giờ lo sợ bị mất giá.

AQH Riveriside nắm giữa vị trí đắc địa hàng đầu quận Long Biên khi có tầm nhìn hướng ra sông Đuống. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ nên là điểm dừng chân tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu mái ấm trọn vẹn với chi phí không quá cao. Dự án được đầu tư bởi công ty An Quý Hưng.


AQH Riverside có quy mô 23 lô liền kề và 378 căn hộ chung cư với thiết kế hợp lý mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ khách hàng nào muốn sở hữu nhà ở Long Biên hay các khu vực xung quanh. Thời điểm này, AQH Riverside đang được làm móng gấp rút để bán ra đúng tiến độ với khách hàng. Thông tin dự án xem tại: https://www.aqhriverside.info/


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay