Tiện ích đặc biệt tại dự án AQH Riverside.

Tiện ích dự án chung cư, liền kề AQH Riverside.


Nằm trong quần thể của dự án AQH Riverside Long Biên và để đáp ứng tối đa trong việc chăm sóc về sức khỏe cũng như tinh thần của cư dân, đảm bảo tính thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày, chủ đầu tư công ty TNHH An Quý Hưng đã đặc biệt chú trọng đến tiện ích của dự án.

Vậy nếu khách hàng quyết định mua nhà tại dự án AQH Riverside sẽ nhận được những tiện ích gì ?


Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Phối cảnh chung cư AQH Riverside.
Hiện nay các chung cư tại Hà Nội liên tục được xây dựng, chất lượng cũng ngày càng được nâng cao. Nếu như chung cư vào những năm 60 của thế kỷ trước được người dân gọi là “khu tập thể” hay “nhà tập thể” với chiều cao tối đa là 5-6 tầng thì ở đó cộng đồng cư dân sinh hoạt còn rất hạn chế, từ nguồn nước, khu vệ sinh, khu phơi đồ hầu như tất cả đều phải dùng chung. Vào những năm đầu thế kỷ 21 với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng các khu tập thể đã được định nghĩa lại từ “nhà tập thể” đã được thay thế bằng “chung cư”. Từ đầu thế kỷ 21 trong suy nghĩ của người dân Hà Nội đã dần mất đi ý nghĩa nhà tập thể là “kém chất lượng”.

Ngày nay chung cư cư nói chung và đặc biệt là căn hộ chung cư tại dự án AQH Riverside đã đang và sẽ hứa hẹn mang đến một không gian sống tràn ngập tiện ích, đa dụng và thuận lợi trong việc sinh hoạt hàng ngày.


- Hệ thống tiện ích đặc biệt tại chung cư AQH Riverside.


1. Hệ thống giải trí trong từng căn hộ: Trong quá trình thiết kế và xây dựng, chủ đầu tư dự án AQH Riverside đã thiết kế và bố trí các đường dây, đầu chờ nhằm phục vụ tối đa việc thay thế sửa chữa, đặc biệt là các hệ thống đường truyền mạng, cáp mạng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, học tập làm việc trong thời buổi công nghệ cách mạng 4.0.


Căn hộ tích hợp nhiều chức năng.
Căn hộ tích hợp nhiều chức năng.
2. Hệ thống an ninh: Tất nhiên việc khiến chung cư ngày càng được người dân Hà Nội quan tâm và săn đón đó chính là an ninh, tại chung cư AQH cũng không ngoại lệ, tất cả các lối đi lại, các tầng sảnh căn hộ, trung tâm thương mại đều được bố trí máy quay an ninh 24/24 theo dõi nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn nhất

3. khu ăn uống: Trong những ngày nắng nóng, hay mưa gió, hoặc lạnh giá chắc hẳn chẳng ai muốn đi ra ngoài đường ăn uống,nhưng việc sinh sống tại chung cư AQH Riverside lại khiến những sinh hoạt hàng ngày đó không hề làm cư dân cảm thấy bất tiện. Việc xây dựng 2 tầng trung tâm thương mại và bố trí các khu ăn uống nhà hàng sẽ khiến việc ăn uống ngày thời tiết bất ổn đó trở nên thú vị hơn bao giờ hết.


Khu trung tâm giải trí.
Khu trung tâm giải trí.
4.Khu sinh hoạt cộng đồng, không gian xanh: Chung cư luôn mang một cảm giác riêng tư cho mỗi gia đình nhưng không vì thế mà câu nói của các cụ xưa “tình làng nghĩa xóm” bị mất đi hay mai một trong một cộng đồng chung cư. Nhằm đảm bảo tình cảm cộng đồng cư dân, các sinh hoạt, các cuộc họp thảo luận về công việc chung của chung cư, dự án AQH Riverside sẽ có một phòng sinh hoạt cộng đồng chung do chủ đầu thư xây dựng và thiết kế. Điều này sẽ gắn kết cộng đồng cư dân, cũng là nơi giải quyết các thắc mắc kiến nghị nếu có của cư dân với chủ đầu tư và ban quản lý dự án. Không gian xanh trong lành cũng sẽ được chủ đầu tư mang đến cho cư dân.


Không gian sống AQH Riverside rất trong lành.
Không gian sống AQH Riverside rất trong lành.
5. Trung tâm mua sắm: Cuộc sống hàng ngày hối hả bận rộn khiến cho việc mua sắm, thực phẩm trở thành một mối quan tâm không hề nhỏ với khách hàng. Nhiều dự án chung cư tại Hà Nội người dân phải ra các khu chợ với nguồn thực phẩm không đảm bảo để mua nhưng tại chung cư AQH Riverside thì không như vậy. Trung tâm mua sắm được bố trí tại 2 tầng khối đế khiến việc mua sắm thực phẩm hàng ngày của người dân được thuận tiện, nhanh chóng, và luôn luôn đảm bảo được sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Với các tiện ích như vậy căn hộ AQH Riverside hứa hẹn sẽ là mái nhà lý tưởng dành cho các gia đình mong muốn một cuộc sống hiện đại, tiện lợi và tràn ngập sức khỏe.

Xem thêm: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay