Con bạn học ở đâu khi mua căn hộ AQH Riverside ?

Trường học cho con là yếu tố quan trọng để khách hàng mua nhà ở bất kỳ đâu. Rất may mắn xung quanh dự án AQH Riverside có nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia. Với trình độ dân trí cao của Long Biên và môi trường giáo dục đa dạng, con em bạn sẽ có được môi trường phát triển lý tưởng nhất.

Trường học cho con là yếu tố quan trọng để phụ huynh mua nhà.
Trường học cho con là yếu tố quan trọng để phụ huynh mua nhà.
Vị trí trường học xung quanh dự án AQH Riverside.
Vị trí trường học xung quanh dự án AQH Riverside.
Về trường tiểu học nằm rất gần với AQH Riverside là trường tiểu học Đức Giang, tiểu học Thanh Am, tiểu học Giang Biên..

Tiểu học Đức Giang.
Tiểu học Đức Giang.
Trường trung học cơ sở có trường THCS Thanh Am, trường THCS Đức Giang.. Từ vị trí của dự án, các cháu có thể tự đi xe đạp đến trường trong khoảng thời gian chưa đến 10 phút.

Trường THCS Đức Giang.
Trường THCS Đức Giang.
Trường THCS Thanh Am.
Trường THCS Thanh Am.
 Trường cấp 3 có trường THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Gia Thiều... Đây đều là những trường THPT chất lượng hàng đầu của khu vực.

Trường THPT Lý Thường Kiệt.
Trường THPT Lý Thường Kiệt.

Trường THPT Nguyễn Gia Thiều.
Trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Về các trường quốc tế hay cao cấp, quận Long Biên có rất nhiều như trường Vinschool nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside, trường Pháp, trường Anh Ngữ Quốc Tế...


Khách hàng mua AQH Riverside giờ đây không cần bận tâm về việc học tập của con em với rất nhiều trường học chất lượng của khu vực. Còn về trường mẫu giáo ngay trong tòa nhà sẽ có riêng để phục vụ con em cư dân, xung quanh cũng rất nhiều đảm bảo cho bố mẹ thoải mái đi làm mà không phải lo lắng.

Dự án AQH Riverside là tổ hợp dự án bao gồm hạng mục 378 căn hộ chung cư và khoảng 23 lô biệt thự, liền kề, shophouse tọa lạc trên địa bàn tổ 18 phường Thượng Thanh, quận Long Biên. An Quý Hưng là chủ đầu tư của dự án này. 


AQH Riverside.
AQH Riverside.
Với mục tiêu mang lại nơi sống toàn diện cả về không gian, tiện ích cũng như chất lượng thiết kế trong từng căn hộ. An Quý Hưng đã đầu tư nhiều công sức, tâm huyết vào AQH Riverside.

Căn hộ AQH Riverside có thiết kế hợp lý từ bố trí không gian đến diện tích. Dù diện tích tương đối nhỏ từ 56m2 nhưng rất thoải mái cho gia đình 2 thế hệ sinh sống mà vẫn cảm giác thoáng đãng, rộng rãi.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 200 khách hàng quan tâm dù dự án mới đang trong quá trình làm móng. Dự kiến đến khoảng quý II năm 2019 dự án sẽ chính thức được mở bán ra thị trường với rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua thời điểm đầu tiên. 


Mọi thông tin về AQH Riverside được cập nhật tại: https://www.aqhriverside.info/
#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay