Nhà mẫu | Căn hộ mẫu chung cư AQH Riverside Thượng Thanh.

Căn hộ mẫu, nhà mẫu AQH Riverside được nhiều khách hàng mong muốn có thể đến và xem trực tiếp bởi xem nhà mẫu khách hàng sẽ dễ hình dung ra căn hộ thực tế sau khi dự án được bàn giao như thế nào ? Tuy nhiên đến thời điểm tháng 4 năm 2019 thì nhà mẫu AQH Riverside chưa được khai trương. Nếu có bất kỳ thông tin gì về việc dự án làm nhà mẫu chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến khách hàng.

AQH Riverside có thiết kế căn hộ thông minh.
AQH Riverside có thiết kế căn hộ thông minh.SỨC HÚT ĐẾN TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ AQH RIVERSIDE THƯỢNG THANH.Nhiều yếu tố quyết định đến việc khách hàng, nhà đầu tư xuống tiền để mua một căn hộ. Trong đó không thể không kể đến yếu tố về vị trí, môi trường cũng như chất lượng sống của tòa nhà. AQH Riverside thực sự là dự án bất động sản hiếm hoi nằm ở quận Long Biên đáp ứng đủ các tiêu chí đó.

Liền kề, chung cư AQH Riverside nằm tọa lạc ngay mặt sông Đuống nên có tầm view rất đẹp ra sông và cầu Đông Trù hay nói hay hơn thì AQH Riverside là dự án hiếm hoi có tầm nhìn view sông Đuống ở quận Long Biên. 


Căn hộ AQH Riverside view sông tuyệt đẹp.
Căn hộ AQH Riverside view sông tuyệt đẹp.
Từ lâu, các căn hộ view sông đã được coi là nơi sống tốt nhất, một phần vì phong thủy tốt, một phần vì môi trường và không khí thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, quanh năm cảnh đẹp ngắm nhìn không bao giờ chán. Do vậy các căn hộ có ban công view sông luôn có sức hút không thay đổi theo thời gian.

May mắn có được lợi thế đó nên hiển nhiên, căn hộ AQH Riverside được rất nhiều người mua nhà quan tâm.

Mỗi căn hộ AQH Riverside có thiết kế khác nhau tuy nhiên đều gần như có chung một điểm là diện tích hợp lý và bố trí phòng ốc rất thông minh. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng được mức sống tốt cho các gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Căn hộ vuông vắn không có diện tích thừa diện tích từ 56m2 đến 72m2.


Với diện tích hợp lý như vậy thì khách hàng thực sự có nhiều cơ hội hơn để có thể tiếp cận và mua chung cư AQH Riverside.

An Quý Hưng là một chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực phát triển dự án, xây dựng. Khách hàng của An Quý Hưng rất đa dạng từ các đối tác trong đến ngoài nước. Mới đây, An Quý Hưng đã đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng để nắm phần lớn cổ phần của công ty Vinaconex. Điều đó cho thấy tiềm lực tài chính vững vàng của đơn vị.

Đợt mở bán đầu tiên của AQH Riverside dự kiến diễn ra vào khoảng giữa năm 2019. Theo đó, khách hàng, nhà đầu tư xuống tiền đợt 1 sẽ có lợi thế lớn về giá bán, các chính sách bán hàng ưu đãi thời điểm đầu tiên.

Chi tiết về bảng giá, thông tin, tiến độ thi công của AQH Riverside thường xuyên được cập nhật tại website: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay