Giá bán | Bảng giá chung cư AQH Riverside.

Giá bán và bảng giá chung cư AQH Riverside là điều mà bất kỳ khách hàng nào mua căn hộ cũng đều quan tâm. Tuy nhiên đến thời điểm tháng 6 năm 2019 thì AQH Riverside chưa chính thức được mở bán nên chưa có giá bán chính thức của dự án. Tuy nhiên mức giá sẽ cực kỳ hợp lý đi kèm những chính sách bán hàng hấp dẫn nhất dành cho khách hàng mua thời điểm đầu tiên của dự án.

Dự án AQH Riverside.
Dự án AQH Riverside.
Một vài các thông tin sơ bộ về dự án AQH Riverside.

AQH Riverside nằm ở phía Tây Bắc quận Long Biên giáp ranh với sông Đuống ngay chân đê Ngọc Thụy. Dự án nằm dưới chân cầu Đông Trù thuộc địa bàn tổ 18 quận Long Biên, Hà Nội.

AQH Riverside là tổ hợp bao gồm tòa chung cư cao 23 tầng với tổng số 378 căn hộ và 23 lô liền kề, shophouse mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng cả khách hàng đầu tư và khách hàng mua nhà để ở.


LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN HÚT KHÁCH CỦA AQH RIVERSIDE.


Vị trí AQH Riverside khá đắc địa khi nằm ở ngay mặt sông Đuống. Theo đó gần như tất cả cá căn hộ hướng Tây Bắc ở đây đều có thể view sông Đuống rất đẹp. Đây là điều rất hiếm có dự án bất động sản nào có được hiện nay trừ các dự án cao cấp với mức giá bán cao ngất ngưởng. Đặc biệt hơn là các căn hộ view sông Đuống thì chưa có dự án nào có được.

Do đó, không khí nơi đây được thừa hưởng bởi vị trí gần sông mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ để cư dân có thể tận hưởng. Chỉ cần đi về ngồi ở ban công phóng tầm mắt ra ngoài bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Đuống. Có thể hít thở không khí mát mẻ, trong lành ngay trong căn hộ của mình.

Quang cảnh sông Đuống.
Quang cảnh sông Đuống.
Do nằm ngay chân đê Ngọc Thụy nên việc đi lại đến các cầu như là cầu Đông Trù, cầu Đuống, cầu Long Biên với người dân của AQH Riverside là rất dễ dàng. 

Chủ đầu tư An Quý Hưng đã có tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản nên người mua nhà có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng thi công và tiến độ hoàn thành của chung cư AQH Riverside.

Những căn hộ tại AQH Riverside đa phần đều có thiết kế nhỏ từ 56m2 đến 72m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Với diện tích hợp lý sẽ có nhiều khách hàng trẻ hay tài chính không cao thỏa mãn được giấc mơ sở hữu căn hộ mơ ước.

Tính đến thời điểm này dự án AQH Riverside đang được thi công phần móng. Sau khi hoàn thành sẽ được bán ra thị trường để khách hàng tùy ý lựa chọn. Khách hàng nhanh tay mua căn hộ thời điểm đầu tiên sẽ có nhiều chính sách hấp dẫn. Thông tin dự án liên tục được cập nhật tại: https://www.aqhriverside.info/


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay