Khách hàng nước ngoài thích thú với 23 lô shophouse AQH Riverside.

Khách hàng nước ngoài là đối tượng khách hàng cao cấp mà chủ đầu tư luôn muốn thu hút. Một dự án bất động sản có sự tham gia của khách hàng nước ngoài sẽ có thể giao dịch với mức giá cao, ngoài ra các khách hàng này cũng giao dịch rất nhanh và góp phần PR cho toàn bộ dự án.

Những khách hàng này luôn có yêu cầu cao hơn so với khách hàng trong nước về mặt chất lượng sống. Ví dụ như khách hàng Việt Nam thích thiết kế, nội thất cao cấp, chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp còn khách hàng nước ngoài thích thú hơn về môi trường, không khí, mật độ dân cư, cây xanh. 

Khách hàng nước ngoài thường ưu tiên về không gian sống.
Khách hàng nước ngoài thường ưu tiên về không gian sống.
Cặp vợ chồng người Hàn Quốc là Anh Lee Chu Yong và chị Min Ha Ae đang công tác tại quận Long Biên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Anh chị hiện đang thuê nhà tại khu đô thị Vinhomes Riverside. Sau khi tìm hiểu về khu shophouse AQH Riverside anh chị rất thích bởi đây là nơi có không khí mát mẻ, trong lành cũng tương tự như nơi anh chị đang ở. Các lô liền kề tại AQH Riverside có một mặt hướng về sông Đuống nên có nhiều lợi thế về không gian, không khí. Ở các căn hộ này mỗi ngày bạn đều có thể đi dạo trên bờ sông, hướng tầm mắt ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời. Mỗi buổi tối có thể nhâm nhi ly cafe cùng với bạn bè hít thở không khí đi qua làn nước mát của con sông.

Không chỉ các khách hàng đến từ Hàn Quốc, các khách hàng đến từ Ấn Độ, Nhật Bản.. cũng rất quan tâm đến dự án An Quý Hưng Riverside. Tuy nhiên việc sở hữu một ngôi nhà ở Việt Nam vẫn đang có khá nhiều rào cản, ví dụ như khách hàng chỉ được mua của chủ đầu tư, ngôi nhà chỉ được sở hữu 50 năm. Trong một khu đô thị, lượng khách hàng nước ngoài giao dịch không được vượt quá 30% số lượng căn hộ trong dự án. Chính điều này khiến các dự án tốt mỗi khi ra hàng thường ngay lập tức full số lượng tiêu chuẩn khách hàng nước ngoài đặt mua.

An Quý Hưng Riverside.
An Quý Hưng Riverside.
Nếu chưa thể sở hữu ngay được một lô liền kề, shophouse thì khách hàng cũng có thể chuyển sự chú ý của mình đến sản phẩm chung cư ngay bên cạnh. Chung cư AQH Riverside có một điểm lợi thế hơn khu liền kề, shophouse là có thể view về phía sông Đuống tuyệt đẹp nếu mua từ khoảng tầng 6 trở lên. Hiện không có nhiều dự án có thể view sông mà thiết kế căn hộ cùng với giá bán lại hợp lý như là AQH Riverside.

Chủ đầu tư An Quý Hưng đã rất "hào phóng" khi dành ra phần lớn diện tích để xây dựng tiện ích hạ tầng cho dự án chứ không dành quá nhiều không gian để xây dựng công trình thương mại để bán. Theo đó lượng căn hộ chung cư để bán vào khoảng 378 căn hộ, số căn hộ liền kề có số lượng ít hơn chỉ 23 lô. Vậy nên cơ hội chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Với các khách hàng mua đầu tiên sẽ có cơ hội mua được các căn hộ đẹp nhất với giá bán tốt nhất, vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Thông tin được thường xuyên cập nhật tại: https://www.aqhriverside.info/ 


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay