Nằm view ra sông Đuống, AQH Riverside ngày càng thu hút.

Nằm đối diện với sông Đuống ngay qua đê Ngọc Thụy. Dự án AQH Riverside thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi sự hiếm có về không gian, chất lượng sống trong thời điểm rất nhiều dự án bất động sản mọc lên hiện nay.

AQH Riverside nằm ở tổ 18 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Đây là dự án được chủ đầu tư An Quý Hưng phát triển đặc biệt để dành cho khách hàng mong muốn sở hữu mái ấm mơ ước tại quận Long Biên. Dự án An Quý Hưng Riverside không chỉ dành cho cư dân của quận mà còn dành cho tất cả khách hàng ở mọi nơi trong thủ đô Hà Nội. Công trình là tổ hợp cao 23 tầng với 378 căn hộ cùng với 23 lô liền kề, shophouse.

Phối cảnh dự án An Quý Hưng Riverside.
Phối cảnh dự án An Quý Hưng Riverside.
Thời điểm hiện nay, rất khan hiếm có dự án có tầm nhìn vượt sông với mức giá bán hấp dẫn và diện tích nhỏ. Các chủ đầu tư sở hữu các lô đất đẹp có tầm nhìn hướng sông thường thiết kế diện tích lớn với giá bán rất cao. Tuy nhiên các căn hộ này vẫn có tính thanh khoản rất tốt, thị trường thường xuyên xảy ra khan hiếm khi các căn hộ này có lượng giao dịch rất tốt và thường xuyên xảy ra tình trạng cháy hàng dù giá bán chỉ dành cho người có tiền.

Sự ra mắt của An Quý Hưng Riverside giống như một làn nước mát chảy vào thị trường căn hộ view sông đang rất ảm đạm vì khan hiếm. Với giá bán hợp lý của khu vực quận Long Biên. Các căn hộ view sông của AQH Riverside sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của khu vực trong năm 2019.

Thừa hưởng giá trị view sông tuyệt vời. AQH Riverside có không khí rất mát mẻ, trong lành cùng tầm nhìn tuyệt đẹp. Theo các nghiên cứu của các giáo sư, bác sĩ thì sống tại nơi có không khí trong lành, mát mẻ sẽ làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh xuống dưới 50% nhất là các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vậy nên sở hữu căn hộ An Quý Hưng Riverside là sở hữu cho mình điều kiện sống tốt nhất, giảm tỷ lệ bệnh, làm trẻ ra và tăng tuổi thọ.

Không khí trong lành của An Quý Hưng Riverside.
Không khí trong lành của An Quý Hưng Riverside.
Xung quanh dự án An Quý Hưng Riverside có rất nhiều các tiện ích dành cho cư dân của dự án. Tiện ích nội khu có shophouse, nhà hàng, cafe, trung tâm mua sắm, các khu sinh hoạt cộng đồng. Các tiện ích xung quanh như là chợ, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, các khu vui chơi, giải trí.

Tiềm năng gia tăng giá trị của AQH Riverside cũng là điểm thu hút đặc biệt với khách hàng. Các lô shophouse có tiềm năng đầu tư kinh doanh lâu dài, các căn hộ chung cư view sông có số lượng có hạn nên có thể đầu tư mà không sợ mất tiền. Thị trường bất động sản quận Long Biên cũng là thị trường có tiềm năng thời gian sắp tới đây.

Hiện các thông tin về dự án được cập nhật tại: https://www.aqhriverside.info/


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay