Có gì đặc biệt ở chung cư AQH Riverside Thượng Thanh ?

Để cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay, một chủ đầu tư uy tín chưa chắc đã dễ bán hàng bởi sự uy tín, tin tưởng là yếu tố bắt buộc phải có để phát triển trong bối cảnh nhà nhà phát triển dự án, người người xây nhà. 

Sự phát triển của kinh tế cũng kéo theo nhu cầu mua nhà có chất lượng tốt hơn của người dân tăng cao. Khách hàng thời điểm hiện nay không chỉ yêu cầu về ngôi nhà có chất lượng xây dựng tốt, đầy đủ công năng sống mà còn phải có tiện ích đa dạng để phục vụ các nhu cầu sống tất yếu, đảm bảo an ninh tốt, dân trí cao. Sự ra mắt của AQH Riverside Thượng Thanh đã đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu đó.

Sảnh chung cư AQH Riverside.
Sảnh chung cư AQH Riverside.
Sở hữu vị trí vàng tại phường Thượng Thanh, AQH Riverside Thượng Thanh có tầm nhìn thoáng đẹp hướng thẳng về phía sông Đuống. Chỉ cần đi vài bước chân là có thể đi đến sông Đuống.

Hiện nay trên thị trường không có nhiều dự án có tầm nhìn đẹp view sông bởi nguồn cung khan hiếm mà nhu cầu mua các căn hộ như thế này rất cao. Ví dụ một dự án lớn có hàng ngàn căn hộ nằm cạnh sông cũng chỉ có tối đa 50% trong số đó có thể view ra sông mà những dự án như vậy thực sự không nhiều. Một số dự án điển hình có thể nhắc đến như là Time City, Sunshine Garden, Sunshine City, Sunshine Riverside, Mipec Long Biên..

Vậy nên những dự án sở hữu các căn hộ view sông như là AQH Riverside luôn chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng. Nhất là xung quanh không có bất kỳ dự án nào cạnh tranh.

Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư An Quý Hưng. Mặc dù là một chủ đầu tư lớn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án xây dựng lớn nhưng không vì vậy mà chủ đầu tư An Quý Hưng coi nhẹ những yêu cầu, mong muốn của người dân mà luôn luôn lắng nghe để mang đến chất lượng, thiết kế tốt nhất.


AQH Riverside Thượng Thanh.
AQH Riverside Thượng Thanh.
Các căn hộ nằm trong dự án AQH Riverside Thượng Thanh đa phần là các căn hộ có thiết kế hợp lý dao động trong khoảng từ 52m2 đến 73m2 và có 2 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có thiết kế tương đối khác nhau để phù hợp với mỗi sở thích khác nhau từ khách hàng nhưng tựu chung đều tận dụng được tối đa công năng sống sao cho diện tích vừa đủ không bị thừa thãi.

Nằm dưới chân đế tòa nhà là tổ hợp tiện ích với trung tâm thương mại, các khu dịch vụ như là cửa hàng, giặt ủi, spa, gym, cafe. Bên cạnh là 23 lô liền kề để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dự án và các khu vực lân cận.

2 tầng hầm liên thông với hệ thống để xe thông minh giúp người dân thoải mái trong vấn đề giữ xe. An ninh được bảo đảm bởi đội ngũ an ninh có nhiều kinh nghiệm.

Điều tuyệt vời nhất ở AQH Riverise Thượng Thanh là không khí vô cùng trong lành mát mẻ bởi dân cư ít, xung quanh hầu như không có khu công nghiệp, tòa nhà nào mà đa phần là không gian dành cho cây xanh, đồng ruộng, hồ, sông.. Trước mặt dự án có đến 2 trục đường lớn để phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân.

Dự kiến quý IV năm 2019 dự án AQH Riverside Thượng Thanh sẽ được bán ra thị trường. Thông tin liên tục update tại: https://www.aqhriverside.info/


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay