Hạ tầng "HIỆN TẠI" xung quanh AQH Riverside | An Quý Hưng Riverside.

Hình ảnh về hạ tầng cảnh quan thực tế xung quanh dự án căn hộ chung cư AQH Riverside | liền kề AQH Riverside để khách hàng chưa có dịp đến xem trực tiếp có thể tham khảo trước.

Những hình ảnh này được chúng tôi chụp vào thời điểm tháng 6/2019 khi dự án đang dần hoàn thiện phần móng. Hy vọng sẽ giúp khách hàng đánh giá được mức độ phù hợp với bản thân, gia đình trước khi tìm hiểu các thông tin khác về AQH Riverside.

Cầu Đông Trù cạnh dự án AQH Riverside.


Hình ảnh dưới chân dự án AQH Riverside.


Góc nhìn từ cầu Đông Trù ngược với hướng nhìn dự án AQH Riverside. 
Phía xa là Học Viện Hậu Cần ( Cách AQH Riverside chưa đến 500m ).AQH Riverside nhìn từ cầu Đông Trù hướng gần huyện Đông Anh.


Dự án AQH Riverside nhìn từ cầu Đông Trù.

 

Có tới 2 trục đường lớn trước mặt dự án AQH Riverside. 


AQH Riverside nhìn từ đê Ngọc Thụy.


Tuyến đường trước mặt của chung cư AQH Riverside.


Tuyến đường lớn đằng trước An Quý Hưng Riverside.


Cầu Đông Trù nhìn từ trục đường 5 kéo dài.
Có thể thấy hiện nay, hạ tầng đường xá xung quanh dự án chung cư, shophouse AQH Riverside đã được hình thành gần như đồng bộ. Việc đi lại của người dân tương lai rất dễ dàng, không bao giờ lo lắng đến tắc đường.

An Quý Hưng Riverside ( AQH Riverside ) do An Quý Hưng đầu tư. Dự án nằm ở tổ 18, phường Thượng Thanh. Dự kiến thời điểm mở bán bảng hàng đợt 1 vào khoảng quý IV năm 2019. Với quy mô 378 căn hộ chung cư diện tích hợp lý và 23 lô liền kề, shophouse.

Thông tin về Shophouse, liền kề An Quý Hưng Riverside có tại: https://www.aqhriverside.info/
#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay