Đơn vị nào bán căn hộ AQH Riverside ?

Đơn vị nào bán căn hộ AQH Riverside là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra để tìm hiểu mua căn hộ tại dự án bởi mua nhà là một việc lớn trong cuộc đời, số tiền bỏ ra cũng không nhỏ. 

Vậy nên nếu khách hàng đã quan tâm và muốn mua căn hộ nên làm việc trực tiếp với chủ đầu tư An Quý Hưng để có được thông tin chuẩn, nhanh và minh bạch nhất. Tránh các trường hợp tư vấn sai lệch về thông tin dự án từ các môi giới bất động sản bên ngoài.

An Quý Hưng là chủ đầu tư của AQH Riverside.
An Quý Hưng là chủ đầu tư của AQH Riverside.

TẠI SAO AQH RIVERSIDE THƯỢNG THANH HÚT KHÁCH ĐẾN THẾ ?
AQH Riverside Thượng Thanh là một trong số các dự án bất động sản mới nhất nằm trên địa bàn quận Long Biên nói chung và khu vực Đức Giang, Thượng Thanh nói riêng. AQH Riverside có vị trí chiến lược ngay chân cầu Đông Trù mang đến lợi thế tuyệt vời khi di chuyển từ khu vực này đến các khu lân cận.

Từ AQH Riverside người dân dễ dàng di chuyển đến:

- Cầu Đông Trù chỉ mất 5 phút đi bộ.
- Cầu Đuống chỉ mất 5 phút đi xe máy.
- Cầu Long Biên, Chương Dương chỉ mất 20 phút đi xe máy.
- Vườn hoa Ngọc Lâm chỉ mất 15 phút đi xe máy.
- Khu đô thị Vinhomes Riverside chỉ mất 12 phút đi xe máy.

Do nằm sát với chân đê Ngọc Thụy nên các căn hộ AQH Riverside sở hữu tầm nhìn đẹp, thoáng đạt về mọi phía. Người dân có thể view ra sông Đuống, cầu Đông Trù khi sở hữu các căn hộ hướng Tây Bắc, còn nếu mua view vào trong nội quận Long Biên thì có thể sở hữu các căn hộ hướng Đông Nam.

View sông Đuống giúp các căn hộ AQH Riverside có không khí quanh năm mát mẻ, trong lành giúp cư dân sống ở đây có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Khi mở cửa ban công có thể ngắm nhìn cảnh sắc của bờ sông, thư giãn hay đơn thuần ngồi ở ngoài uống cốc trà, đọc sách.

Đây là lý do chính giúp AQH Riverside hút khách. Điều này lý giải tại sao các căn hộ view sông luôn có giá bán cao hơn các dự án khác nhưng luôn trong tình trạng cháy hàng không có để mua.Căn hộ AQH Riverside view sông Đuống tuyệt đẹp.
Căn hộ AQH Riverside view sông Đuống tuyệt đẹp.
Căn hộ chung cư AQH Riverside có thiết kế hợp lý, tối giản không gian sống, không để dư thừa diện tích nên một căn hộ có diện tích chỉ từ 56m2 đến 70m2 đã có thể có từ 2 đến 3 phòng ngủ đảm bảo cho một gia đình thoải mái sinh sống. Bố trí bên trong căn hộ cũng vuông vức giúp gia chủ dễ bề thiết kế nội thất đảm bảo phong thủy và thẩm mỹ cho căn nhà.

An Quý Hưng là một chủ đầu tư lớn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng tạo dựng được niềm tin cho khách hàng tìm hiểu về dự án.

Mua căn hộ AQH Riverside cũng giống như đầu tư cho tương lai, căn hộ vừa có thể ở vừa có thể sinh lời bền vững bởi độ hiếm trên thị trường bất động sản. Không những thế, quận Long Biên hiện đang là quận có tốc độ phát triển mạnh bởi xu hướng chuyển dịch kinh kế, xã hội của thủ đô về hướng Đông Bắc nhât là quận Long Biên và Huyện Đông Anh. Long Biên cũng là quận có không khí trong lành nhất trong bối cảnh Hà Nội đang ô nhiễm như hiện nay.

Thông tin dự án AQH Riverside có tại: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay