Cảnh đẹp buổi sáng tại sông Đuống ( View căn hộ AQH Riverside ).

View sông Đuống là một điểm nhấn nổi bật khi bạn sở hữu căn hộ AQH Riverside bởi từ trước đến nay các căn hộ view sông luôn thuộc "hàng hiếm" trên thị trường.


Những căn hộ này ngoài view đẹp còn có không khí quanh năm mát mẻ, trong lành. Lượng căn hộ trên thị trường vô cùng khan hiếm cùng nhu cầu lớn khiến giá trị của chúng ngày càng tăng cao.

Dưới đây là một số các hình ảnh về vẻ đẹp sông Đuống trong một buổi sáng tháng 9/2019. Sau khi xem các hình ảnh này, độc giả sẽ hiểu tại sao các căn hộ view sông "hot đến thế".


Cảnh đẹp sông Đuống vào buổi sáng sớm.
Một đôi bạn trẻ đang ngồi tâm sự ven sông.
Cảnh đẹp rất thơ mộng tại sông Đuống.
Dự án An Quý Hưng Riverside Thượng Thanh được chủ đầu tư An Quý Hưng triển khai xây dựng để đáp ứng nhu cầu mua nhà rất lớn của khách hàng khu vực quận Long Biên và khu vực lân cận.

Các căn hộ có thiết kế hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích tối ưu từ 56m2 đến 72m2 để tùy khách hàng chọn lựa. Các căn hộ hướng Tây Bắc có thể view sông Đuống. Căn hộ Đông Nam view vào trung tâm quận Long Biên.

Sở hữu vị trí đẹp, diện tích hợp lý, chủ đầu tư uy tín và không khí sống mát mẻ, trong lành. Căn hộ AQH Riverside Thượng Thanh thực sự là điểm đến tuyệt vời cho người mua nhà hiện nay trong bối cảnh ô nhiễm khắp nơi trong nội thành Hà Nội.

Website dự án: https://www.aqhriverside.info/#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay