AQH Riverside ở đâu trên bản đồ quy hoạch ?

Dưới đây là bản đồ quy hoạch khu vực phường Thượng Thanh, Đức Giang thời gian tới và vị trí của dự án căn hộ AQH Riverside. Có thể thấy dự án nằm ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại khi nằm ngay chân đê Ngọc Thụy giao cắt giữa 3 cây cầu là Đông Trù, Chương Dương và cầu Đuống.


Cư dân đi vào trung tâm thành phố, huyện Đông Anh, Bắc Ninh vô cùng dễ dàng. Không chỉ vậy, tuyến đường 40m đi qua khu đô thị Khai Sơn đang dần hình thành giúp người dân di chuyển dễ dàng hơn nữa.Quy hoạch khu vực Đức Giang, Thượng Thanh.
Quy hoạch khu vực Đức Giang, Thượng Thanh.

Trên bản đồ quy hoạch ta có thể thấy rất nhiều dự án đường và cầu mới sẽ triển khai gần AQH Riverside. Thời điểm này là cơ hội tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu căn hộ với mức giá ưu đãi trước khi giá bất động sản khu vực này tăng cao.

AQH Riverside được khách hàng quan tâm nhiều nhờ sở hữu lợi thế lớn và view sông và có không khí sống mát mẻ, trong lành. Dự án nằm ở quận Long Biên, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hiện với nhiều tuyến đường lớn, nhiều không gian vui chơi, thư giãn, giải trí như trung tâm thương mại Aeon Mall, BigC, sân Golf..Căn hộ AQH Thượng Thanh có tầm nhìn view sông.
Căn hộ AQH Thượng Thanh có tầm nhìn view sông.
Nhờ hạ tầng đi trước thời đại mà Long Biên được ví như điểm đến mơ ước với ai đang có nhu cầu sở hữu bất động sản. AQH Riverside từ đó nổi lên như một trong số các dự án đáng được quan tâm nhất trong năm 2019.


Long Biên là quận có cơ sở hạ tầng tốt hàng đầu thủ đô.
Long Biên là quận có cơ sở hạ tầng tốt hàng đầu thủ đô.
Để nhận mọi thông tin cập nhật về dự án căn hộ AQH Thượng Thanh quý khách hàng đừng quên truy cập vào website dự án của chủ đầu tư An Quý Hưng: https://www.aqhriverside.info/


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay