Sống ở đâu khi Hà Nội ô nhiễm như hiện nay ?

AQH Thượng Thanh - Thời gian vừa qua, báo đài đưa rất nhiều thông tin về việc Hà Nội đang ngày một ô nhiễm trầm trọng hơn. Đến thời điểm hiện tại, theo các thống kê mức độ ô nhiễm tại Hà Nội đã lên đến mức tím tức là mức AQI rơi vào khoảng 200 ( mức độ đứng top các thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới ). 

Các khu vực có mức độ ô nhiễm nặng nhất là các khu vực nằm trong nội thành tiêu biểu như khu vực Hà Đông, Minh Khai, Nhật Tân.. Do vậy người dân hay đi qua khu vực này hay đang sống ở đây thường xuyên phải mang theo khẩu trang để tránh đối diện với tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng thường xuyên hít phải bụi bẩn gây hại cho sức khỏe nhất là các bộ phận như phổi, tim..


Hà Nội đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.
Hà Nội đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.
Vậy nên người mua nhà thời điểm hiện tại đã chuyển dịch xu hướng và nhu cầu mua căn hộ trong nội thành hiện nay ra vùng ngoại ô để có không khí thoáng đãng, nhiều cây xanh tốt cho sức khỏe.. Ưu tiên hàng đầu giờ đây là sự trong lành rồi mới đến vị trí.

Long Biên trở thành địa điểm lý tưởng với mọi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ ở thời điểm này. Nằm chỉ cách trung tâm Hà Nội một cây cầu nhưng lại có môi trường sống trong lành khác xa khu vực trung tâm thủ đô. Ngoài ra, đường xá giao thông đi lại thuận tiện không bao giờ ùn tắc cùng mật độ hồ nước, cây xanh cao khiến nơi đây cùng khu vực Ecopark trở thành điểm sống "sướng" bậc nhất Hà Nội.

AQH Thượng Thanh là một trong số các dự án bất động sản mới được chủ đầu tư An Quý Hưng xây dựng tại quận Long Biên đáp ứng toàn diện các điều kiện toàn diện mà người mua nhà ở Long Biên đang chờ mong thời điểm này.

Chung cư AQH Thượng Thanh được xây dựng ở ngay chân đê Ngọc Thụy, một mặt view trọn sông Đuống, một mặt hướng Đông Nam bao quát toàn bộ quang cảnh quận Long Biên. Đứng bên trong căn hộ cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Đuống, hít thở không khí trong lành và mát mẻ nơi đây mà không cần lo lắng đến vấn đề khói bụi, ô nhiễm ngoài kia.

AQH Thượng Thanh nằm ngay chân đê Ngọc Thụy nên sở hữu không gian trong lành.
AQH Thượng Thanh nằm ngay chân đê Ngọc Thụy nên sở hữu không gian trong lành.
Nếu muốn đi vào nội thành, ra các huyện, tỉnh lân cận như Đông Anh, Bắc Ninh, Hưng Yên thì các tuyến đường chạy gần qua dự án như đường Lý Sơn, đường Ngọc Thụy, đường Ngô Gia Tự sẽ giúp bạn di chuyển một cách nhanh chóng.

Thiết kế căn hộ cũng là một trong số các điểm mạnh của dự án chung cư AQH Thượng Thanh. Những căn hộ tại đây có thiết kế tối ưu về công năng sống và diện tích. Vậy nên một căn hộ 54m2 cũng có 2 phòng ngủ cho bạn, căn hộ 72m2 là có đến 3 phòng ngủ. Điều mà An Quý Hưng muốn mang đến cho khách hàng là chất lượng sống tốt nhất với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

Hiện các thông tin về dự án chung cư AQH Riverside Thượng Thanh liên tục được cập nhật tại website: https://www.aqhriverside.info/. Mọi thắc mắc xin gửi cho chúng tôi hay điện thoại trực tiếp tới PKD của dự án.


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay