Tiến độ thi công chung cư AQH ngày 30 tháng 12 năm 2019.

Vào những ngày cuối năm 2019, dự án chung cư AQH vẫn được đẩy nhanh tốc độ thi công để nhanh chóng mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng căn hộ đúng thời gian bàn giao. Hãy cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công căn hộ AQH vào ngày 30 tháng 12 năm 2019.

Tiến độ thi công chung cư AQH.
Tiến độ thi công chung cư AQH.
Chung cư AQH đã được thi công đến tầng 14.
Chung cư AQH đã được thi công đến tầng 14.
Cận cảnh tiến độ dự án chung cư AQH.
Cận cảnh tiến độ dự án chung cư AQH.
Dự án chung cư AQH ( tên thương mại là AQH Riverside ) do An Quý Hưng phát triển. Nằm tọa lạc tại một trong số các khu vực có giao thông thuân lợi và đông dân cư của phường Thượng Thanh, quận Long Biên là tổ 18. AQH Riverside mang đến chất lượng sống tuyệt vời cùng hệ thống tiện ích, giao thông đi lại dễ dàng, đồng bộ.

Sau khi căn hộ AQH Thượng Thanh ra mắt, người dân của Thượng Thanh nói riêng và Long Biên nói chung sẽ có thể sở hữu một căn hộ tại đây với mức giá gần như "TỐT NHẤT KHU VỰC" nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ, công năng, chất lượng sống nhờ thiết kế thông minh, hài hòa.

Mọi ý kiến xin gửi về phòng kinh doanh của chủ đầu tư An Quý Hưng. Thông tin luôn được cập nhật tại website: https://www.aqhriverside.info/ #1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay