Tiến độ về đêm của AQH Riverside.

Tiến độ thi công của AQH Riverside đang rất khẩn trương. Dự án được thi công cả ngày lẫn đêm. Dưới đây là những hình ảnh thi công về đêm ngày 19 tháng 12 năm 2020 của căn hộ AQH Riverside Long Biên. Độc giả có thể thấy tốc độ thi công của dự án là rất nhanh để đáp ứng nhu cầu về ở của khách hàng.Hình ảnh thi công ban đêm của AQH Riverside.
Hình ảnh thi công ban đêm của AQH Riverside.
Tiến độ về đêm của AQH Riverside Long Biên.
Cận cảnh tiến độ chung cư An Quý Hưng.
Dự án AQH Riverside hay còn được gọi là chung cư An Quý Hưng Riverside được triển khai từ cuối năm 2018 nhưng dự kiến được bán ra thị trường vào đầu năm 2020. Không phải vì dự án triển khai chậm mà An Quý Hưng mong muốn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng nên chủ trương xây dựng tòa nhà lên cao mới bán. Để có thể cho khách hàng mục thị trực tiếp căn hộ AQH riverside.

Sau khi AQH Riverside được đi vào hoạt động, dự án sẽ mang đến cho thị trường khoảng gần 400 căn hộ chung cư view sông và 23 lô liền kề thấp tầng. Tạo điều kiện để người dân khu vực Long Biên và lân cận sở hữu căn hộ đẹp hàng đầu khu vực với mức giá hợp lý.

Đợt đầu mở bán sẽ có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn như quà tặng, hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng để khách hàng có nhiều cơ hội hơn sở hữu căn hộ tuyệt vời tại đây. Để cập nhật liên tục quá trình thi công, xây dựng và thông tin về AQH Riverside xin mời độc giả theo dõi trên trang web chính thức từ PKD dự án AQH Riverside: https://www.aqhriverside.info/
#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay