Địa chỉ trụ sở văn phòng làm việc của An Quý Hưng.

Đầu tiên, công ty THHH An Quý Hưng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác, các quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng An Quý Hưng thời gian qua. Dưới đây là một số thông báo về trụ sở làm việc của An Quý Hưng để khách hàng có thể tiện theo dõi.

Trụ sở, văn phòng trước đây của An Quý Hưng: 131 Trần Phú, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tuy nhiên để đáp ứng quy mô, sự tăng trưởng của công ty và mang đến một môi trường làm việc, chuyên nghiệp, khang trang cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đi lại thì kể từ thời điểm ngày 10 tháng 6 năm 2019 công ty An Quý Hưng sẽ chuyển đến văn phòng mới.

Trụ sở, văn phòng hiện tại của An Quý Hưng: Tầng 1, tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


Thông báo chuyển văn phòng của An Quý Hưng.
Thông báo chuyển văn phòng của An Quý Hưng.


XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO ĐỂ QUÝ ĐỐI TÁC NẮM ĐƯỢC. 


Xin nhắc lại:


Địa chỉ cũ: Tầng 31 tòa nhà Sông Đà, số 131 Trần Phú, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.

Địa chỉ mới: Tầng 1, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.


Thời điểm thay đổi địa chỉ văn phòng: Ngày 10 tháng 6 năm 2019.


Thời gian giao dịch, làm việc.

* Giờ sáng từ 07h45 đến 12h.
* Giờ chiều từ 13h đến 16h45.

Tất cả các thông tin liên hệ khác như số điện thoại, fax, email vẫn được giữ nguyên toàn bộ.


Thời gian tới để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc giao dịch, tìm hiểu thông tin một số dự án của An Quý Hưng, cụ thể gần nhất là dự án căn hộ chung cư AQH Riverside Thượng Thanh, chúng tôi sẽ có văn phòng bán hàng ở ngay tại dự án để phục vụ khách hàng mua và tham quan căn hộ.


Địa chỉ: Tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.


Khách hàng lưu ý khi giao dịch mua bất kỳ sản phẩm nào của chủ đầu tư An Quý Hưng cũng nên làm việc trực tiếp với PKD của chủ đầu tư An Quý Hưng chứ không tham khảo thông tin môi giới bên ngoài để tránh thông tin bị sai lệch và rủi ro khi mua sản phẩm.


MỘT SỐ CÁC THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN AQH RIVERSIDE.

AQH Riverside là một trong số các dự án trọng điểm của An Quý Hưng nằm trên địa bàn phường Thượng Thanh, quận Long được bán ra thị trường vào năm 2020. Do vậy, công ty đã dành rất nhiều công sức, tâm huyết cho dự án với mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất, mái ấm hạnh phúc nhất cho người dân quận Long Biên nói riêng và khu vực xung quanh nói chung.


AQH Riverside.
AQH Riverside.
Dự án có tổng diện tích đất 6.925m2 được chia thành 2 phân khu chủ yếu là phân khu cao tầng với tòa chung cư 23 tầng cung cấp ra thị trường 378 căn hộ, phân khu thấp tầng có 23 nhà liền kề, shophouse kinh doanh. Dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng sau 18 tháng thi công.

Với vị trí đắc địa, phong thủy hài hòa khi nằm ngay cạnh công Đuống cùng thiết kế căn hộ thông minh, cơ cấu căn hộ hợp lý với diện tích tối ưu, đa dạng từ 56m2 cho đến 72m2. AQH Riverside sẽ là lựa chọn thông minh cho khách hàng thông thái.

Website: https://www.aqhriverside.info/

#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay