Các đơn vị hợp tác cùng phát triển dự án AQH Riverside.

Ngoài chủ đầu tư An Quý Hưng, dự án căn hộ chung cư AQH Riverside còn có rất nhiều đơn vị cùng hợp tác. Nhằm mang lại căn hộ đẳng cấp cùng chất lượng sống hàng đầu, các đơn vị đồng hành cùng An Quý Hưng đều là các đơn vị lớn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ DỰ ÁN AQH RIVERSIDE.

1. [HACID]. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng phát triển đô thị Hà Nội Hacid.

Hacid là công ty con của tổng công ty phát triển nhà Hà Nội ( HANDICO ) và là doanh nghiệp tư nhân hạng một về tư vấn thiết kế, kiến trúc. Hiện nay, Hacid có trên 100 nhân sự giàu kinh nghiệm là các kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu được đào tạo bài bản cơ cấu thành 11 văn phòng tư vấn độc lập và 5 ban quản lý dự án.
Thế mạnh của công ty là tư vấn thiết kế, khảo sát dự án đầu tư, quy hoạch khu đô thị đến giám sát công trình, thiết kế ý tưởng, kiến trúc. Hacid đã thiết kế rất nhiều các công trình đô thị, nhà nhà văn phòng, tòa nhà căn hộ chung cư, tổ hợp đa chức năng.


Một dự án Hacid tham gia.
Một số các dự án Hacid đã triển khai có thể kể đến như là Thiết kế 31 nhà ở cao tầng khu Nam Trung Yên, khu nhà ở Quang Trung 19ha, Vinh Tân 81ha, 05 nhà ở cao tầng khu đô thị mới Nghĩa Đô, quy hoạch khu đô thị mới Cầu Bươu 56ha, khu đô thị mới Sài Đồng..

Website: https://hacid.vn/2. [SF]. Công ty cổ phần giải pháp và công nghệ xây dựng SF.

SF được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm kỹ sư, kiến trúc sư giàu hoài bão và kinh nghiệm được đào tao từ nước ngoài trong lĩnh vực nghiên cứu và xây dựng.Điểm mạnh của công ty là tư vấn thiết kế kết cầu hạ tầng kỹ thuật tòa nhà, quy hoạch kiến trúc, cơ điện và quản lý xây dựng theo công nghệ quản lý thông tin công trình (BIM ).

Soleil Ánh Dương - Dự án mà SF tham gia.
SF đã tham gia rất nhiều dự án, công trình và được giới chuyên gia đánh giá cao. Trong số đó có thể kể đến như dự án Sunsquare Lê Đức Thọ, dự án New Skyline Văn Quán, Intracom 1, Intracom 2, siêu đô thị Splendỏa Bắc An Khánh và rất nhiều công trình thương mại, khách sạn, công cộng như bảo tàng Hà Nội, Vinpearl Hội An, Soleil Ánh Dương Đà Nẵng....

Website: http://sf-bts.vn/


TƯ VẤN GIÁM SÁT DỰ ÁN AQH RIVERSIDE.

[CONINCO]. Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng Coninco.Coninco là đơn vị rất nổi tiếng và lâu đời hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. 

Ngày 16 tháng 4 năm 1979 viện Cơ Giới Hóa Và Công Nghệ thuộc Ủy Ban Xây Dựng Nhà Nước ra đời, Ngày 16 tháng 8 năm 1994 viện Cơ Giới Hóa sáp nhập với Công Ty Kiểm Định Xây Dựng thành công ty tư vấn Công Nghệ, Thiết Bị Và Kiểm Định Xây Dựng. Năm 1997 công ty cho ra mắt logo và thương hiệu chính thức Coninco tới toàn thế giới. Mũi nhọn hoạt động chính của công ty là kiểm định xây dựng và quản lý chất lượng công trình.

Tòa nhà Coninco Tower.
Sau hơn 40 năm hoạt động, hiện nay Coninco có rất nhiều công ty thành viên trải dài trên mọi miền tổ quốc để phục vụ cho sự phát triển kinh tế của đất nước và đời sống nhân dân. Công ty cũng hợp tác nhiều với các đơn vị quốc tế nhằm phát triển kỹ thuật, mang công nghệ mới về Việt Nam.

Coninco đã góp phần phát triển nhiều dự án, đô thị, tòa nhà, trung tâm hàng đầu của đất nước như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Nhà Quốc Hội, sân bay Nội Bài, viện 108, sân vận động Mỹ Đình, Cầu Vĩnh Tuy, Vinhomes Time City, Goldsilk Complex, Lancaster Hà Nội, Discovery Complex và rất, rất nhiều các công trình khác nữa....

Website: https://www.coninco.com.vn/


Thời gian tới sau khi An Quý Hưng Riverside được mở bán, sẽ có thêm ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính cho khách hàng, nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp đơn vị ngân hàng hợp tác tại website: http://aqhriverside.info/. Độc giả quan tâm đến dự án hãy liên tục cập nhật để có thêm nhiều thông tin chính xác và nhanh nhất.

#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay