Tại sao nên mua nhà quận Hoàng Mai!

Quận Hoàng Mai từ lâu đã là quận có mật độ tập trung dân số cao bởi các khu công nghiệp, đường xá đi qua quận rất nhiều, quận cũng có vị trí đặc biệt khi nằm rất gần với trung tâm Hà Nội ( Khu phố cổ ) nên số người đang ở và thuê nhà tại đây rất nhiều. Nhu cầu mua nhà tại quận Hoàng Mai cũng rất cao.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở hay cho thuê tại quận Hoàng Mai thì hãy đọc bào viết dưới đây.


1. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở thì sở hữu một căn hộ tại quận Hoàng Mai sẽ có nhiều lợi thế, nếu bạn phù hợp thì nên mua một căn hộ tại đây.

Bạn đang làm việc tại quận Hoàng Mai hoặc khu vực lân cận như là Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm thì sở hữu một căn hộ tại quận Hoàng Mai là lựa chọn sáng suốt bởi việc đi lại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng nhờ các tuyến đường như vành đai 3, đường trên cao, đường Giải Phóng, đường Tam Trinh..

Giá bán căn hộ tại quận Hoàng Mai so với các quận trên đang là tốt hơn rất nhiều, đơn cử so sành với Thanh Xuân thì giá bán nhà tại quận Hoàng Mai đang dao động chỉ bằng khoảng 2/3. Một mức giá tốt nếu mua để ở hiện nay.

Nếu bạn có quê quán nằm ở các khu vực như là Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình.. các tỉnh nằm khu vực phía Nam thì mua nhà tại Hoàng Mai là lợi thế nếu muốn di chuyển về quê khi gia đình có việc hay vào các ngày nghỉ, lễ, tết..

Dịch vụ, tiện ích ở đây vô cùng nhiều và đầy đủ, xung quanh có nhiều cây xanh, đặc biệt như là khu công viên Yên Sở mang đến chất lượng sống tốt cho người dân.

Quận có không gian công viên và cây xanh nhiều.
Quận có không gian công viên và cây xanh nhiều.

2. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để đầu tư ở quận Hoàng Mai.

Mật độ dân cư cao, nhu cầu mua nhà ở đây rất nhiều trong khi số lượng dự án đang hạn chế, nhà nước thì không cấp phép cho quá nhiều dự án được xây dựng ở đây nên lượng căn hộ thời gian tới càng khan hiếm.

Cầu cao trong khi lượng cung hạn chế sẽ đẩy mức giá bán của các căn hộ tại đây lên một tầm cao mới, là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Trong thời gian đó, bạn có thể cho thuê căn hộ. Đây là khu vực có mật độ dân cư cao nên lượng người có nhu cầu thuê nhà ở đây cũng rất nhiều, không bao giờ phải lo tìm kiếm khách hàng.

Trong số các dự án đáng mua trong năm 2021 vừa có thể ở tốt, vừa có thể đầu tư tốt thì Eurowindow Lake City nổi lên là dự án hàng đầu khi nằm khu vực trung tâm công viên Yên Sở. Thông tin về dự án liên tục được cập nhật tại website: https://www.eurowindowlakecity.com/

#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay