Giải mã bí ẩn đến từ siêu phẩm Eurowindow Twin Parks Gia Lâm!

Liền kề, shophouse Eurowindow Gia Lâm có vị trí đẹp bậc nhất khu vực không chỉ ở Trâu Quỳ mà còn cả khu vực huyện Gia Lâm. Do đó nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà thấp tầng như biệt thự, liền kề, shophouse của Gia Lâm đang rất quan tâm đến dự án này!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ EUROWINDOW TWIN PARKS GIA LÂM!


Chủ đầu tư của dự án: Eurowindow Holding.
Tên chính thức của dự án: Eurowindow Twin Parks ( Tạm gọi là Eurowindow Gia Lâm ).
Vị trí tổng thể của dự án: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Đơn vị thi công: Chưa chính thức.
Đơn vị thiết kế: Chưa chính thức.
Quy mô của dự án: Khoảng 30ha.
Sản phẩm của dự án: Khoảng 400 lô thấp tầng như là liền kề, shophouse, biệt thự.
Thời điểm thi công: Chưa chính thức.
Thời điểm giao nhà: Chưa chính thức.
Giá bán: Chưa chính thức.
Pháp lý: Sổ Hồng lâu dài.

Vị trí Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm.
Vị trí Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm.

BÍ MẬT NÀO GIÚP DỰ ÁN EUROWINDOW TWIN PARKS THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẾN VẬY ?


Không có dự án bất động sản nào đẹp mà vị trí không đẹp. Với Eurowindow Twin Parks Trâu Quỳ Gia Lâm cũng không phải là ngoại lệ. Đây là dự án nằm ở trung tâm xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. xung quanh đều là các tuyến đường lớn và dự án bất động sản đã được quy hoạch đồng bộ.

Kết nối từ dự án bạn có thể đi lại dễ dàng đến bệnh viện đa khoa Gia Lâm, ủy ban nhân dân, trường học, hồ điều hòa, dự án Vinhomes Ocean Park thông qua các tuyến đường rộng từ 40m vô cùng thông thoáng.

Các sản phẩm thấp tầng ở dự án là liền kề, biệt thự và shophouse mang đến lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thượng lưu kể cả khách hàng mua ở hay đầu tư. Trong bối cảnh ô nhiễm tại Hà Nội hiện nay, xu thế mua nhà ven đô có đường xá thông thoáng, đi lại dễ dàng vào phố, mật độ cư dân thấp, cây xanh nhiều đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Liền kề, biệt thự Eurowindow Gia Lâm.
Liền kề, biệt thự Eurowindow Gia Lâm.
Lượng sản phẩm hạn chế do chính sách của nhà nước hạn chế nhà thấp tầng ở trên địa bàn quận Long Biên, huyện Đông Anh và huyện Gia Lâm mà lượng người mua rất cao khiến sức hút của shophouse, liền kề Eurowindow Gia Lâm Trâu Quỳ tăng rất cao, mua đầu tư không bao giờ sợ lỗ.

Thêm vào đó, các tuyến đường xung quanh, các dự án lớn đang dần hình thành khiến giá trị của Eurowindow Twin Parks trong tương lai sẽ còn tiếp tục gia tăng.

Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần Eurowindow rất có danh tiếng trong lĩnh vực cửa kính, nhôm kính và bất động sản. Các dự án mà công ty phát triển lên đến hàng chục và được người mua đánh giá rất cao.

Mọi đánh giá về dự án quý độc giả vui lòng gửi cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay