Eurowindow Yên Sở - Siêu phẩm quận Hoàng Mai của Eurowindow.

Dự án căn hộ Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai nằm tọa lạc tại trung tâm công viên Yên Sở, hồ điều hòa Yên sở thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được nhà đầu tư, người mua nhà ở thực để ý từ lâu và chỉ chờ đến khi ra hàng để có thể đặt mua căn hộ. 

Hãy cùng dongbachanoi giải mã sức hút của siêu phẩm này nhé!


Vị trí của Eurowindow Yên Sở.
Vị trí của Eurowindow Yên Sở.


THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ EUROWINDOW HOÀNG MAI.


- Tên chính thức của dự án: Chưa có ( Tên đang gọi tạm thời là Eurowindow Hoàng Mai ).
- Vị trí của tòa nhà: Công viên Yên Sở, giáp hồ điều hòa Yên Sở.
- Quỹ đất của dự án: Khoảng 197ha.
- Sản phẩm của dự án: Căn hộ chung cư, nhà ở xã hội.
- Tiện ích của dự án: Nhà hàng, khu mua sắm, khu trung tâm dịch vụ, thương mại, khu tiện ích, bể bơi, spa, cafe, gym, nhà hàng, khu văn phòng, ghế đá, thư giãn, công viên cây xanh, khu dạo bộ, vui chơi dành cho trẻ em.
- Chủ đầu tư: Eurowindow Holding.
- Thời gian thi công: Đang cập nhật.
- Thời gian bàn giao căn hộ: Đang cập nhật.
- Pháp lý dự án: Sổ hồng lâu dài.


SỨC HÚT CỦA EUROWINDOW YÊN SỞ ĐẾN TỪ ĐÂU.


Sức hút đầu tiên của dự án do vị trí giáp với công viên cũng như là hồ điều hòa. Đây là một trong số các dự án hiếm hoi của cả khu vực quận Hoàng Mai cũng như Hà Nội nằm trong công viên, hồ điều hòa. Điều này khiến sức hút của dự án tăng lên nhiều lần bởi rất nhiều người muốn mua nhà, muốn sống ở một nơi luôn có nhiều cây xanh, hồ nước, không khí trong lành như Eurowindow Yên Sở Hoàng Mai.

Có rất nhiều cây xanh tại Eurowindow Yên Sở.
Có rất nhiều cây xanh tại Eurowindow Yên Sở.
Giao thông kết nối dễ dàng vào trung tâm cũng như các khu vực lân cận từ dự án thông qua nhiều trục đường lớn rộng từ 40m.

Giá bán căn hộ hấp dẫn bậc nhất thị trường bởi tại dự án căn hộ Eurowindow Hoàng Mai có sự xuất hiện của căn hộ nhà ở xã hội ( NOXH ). Thông thường các căn hộ NOXH sẽ được nhà nước ưu đãi về giá bán để khách hàng có tài chính không cao có thể mua được nhà. Vậy nên giá bán sẽ tương đương với các dự án NOXH trong khu vực.

Chủ đầu tư lớn khi mà Eurowindow đã có trên 15 năm kinh nghiệm làm và phát triển dự án, mang đến sự tin cậy cho nhà đầu tư, khách hàng. Những dự án Eurowindow đã làm có thể kể tới là Eurowindow Đông Trù, Eurowindow Cam Ranh, Eurowindow Thanh Hóa..

Cơ hội đầu tư dễ dàng khi nhu cầu mua nhà ở khu vực Hoàng Mai là rất cao trong khi số căn hộ có thể đáp ứng yêu cầu vừa tiện ích tốt, vừa không gian trong lành, vừa có cây xanh, hồ nước vừa có mức giá hấp dẫn như NOXH Eurowindow Hoàng Mai là gần như không có. Bạn có thể mua cho thuê trong thời gian chờ tăng giá để có thể bán lại lấy lợi nhuận.

Quý khách hàng muốn cập nhật thêm thông tin về Eurowindow Hoàng Mai vui lòng thường xuyên truy cập website để update thông tin.
#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay