Dự án Calyx Residence - Siêu phẩm của công ty 319 BQP.

Thời điểm hiện tại các dự án bất động sản nằm trên địa bàn huyện Đông Anh được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư chú ý đến vì tiềm năng gia tăng giá trị tốt, không khí sống mát mẻ, trong lành..

Nổi lên trong số các dự án được nhà đầu tư quan tâm có thể nhắc đến Calyx Residence. Dự án khu đô thị xanh quy mô 8,5ha với 224 lô liền kề và 466 căn hộ chung cư được đầu tư bởi tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng.

Phối cảnh khu đô thị Calyx Residence.
Phối cảnh khu đô thị Calyx Residence.

TIẾN ĐỘ HIỆN TẠI CỦA CALYX RESIDENCE.


Ở thời điểm đầu năm 2021, Calyx Residence đã hoàn thành xong hạ tầng đường xá và văn phòng bán hàng, nhà mẫu nằm ở trong lô shophouse mặt đường lớn. Khách hàng có thể đến tham quan.

Tiến độ hiện tại của Calyx Residence.
Tiến độ hiện tại của Calyx Residence.

Hiện trạng hạ tầng của Calyx Residence.
Hiện trạng hạ tầng của Calyx Residence.

Với tốc độ này, Calyx Residence sẽ sớm hoàn thiện để bàn giao cho cư dân trong thời gian ngắn nhất.

TỔNG QUAN VỀ CALYX RESIDENCE ĐÔNG ANH.


Lấy ý tưởng từ thiết kế thành Cổ Loa, Calyx Residence mang đến môi trường sống trong lành, trường tồn theo thời gian, lan tỏa hành phúc gia đình đến tất cả những ai là chủ nhân của khu đô thị.

Dự án khu đô thị Calyx Residence.
Dự án khu đô thị Calyx Residence.

Vị trí tọa lạc: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội ( trục đường Cổ Loa ).
Tên thương mại dự án: Calyx Residence.
Chủ đầu tư dự án: Công ty 319 Bộ Quốc Phòng.
Quy mô của dự án: 8,5ha.
Sản phẩm: Nhà liền kề, shophouse, biệt thự.
Mật độ xây dựng: 45%.
Tiện ích tổng thể: Khu mua sắm, nhà hàng, cafe, shophouse, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, spa, gym, yoga, vườn cây, quảng trường, nhà thuốc, nhà trẻ..
Pháp lý dự án: Lâu dài.
Giá bán: Liên hệ.

VỊ TRÍ VÀNG TIỀM NĂNG CỦA CALYX RESIDENCE.


Bất động sản đẹp hay không thì vị trí là điểm quan trọng nhất. Vị trí của Calyx Residence tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, ngay trên trục đường Cổ Loa kéo từ trung tâm thị trấn đến thành Cổ Loa. 
Vị trí của dự án Calyx Residence.
Vị trí của dự án Calyx Residence.

Từ vị trí này của dự án, bạn có thể dễ dàng đi tới mọi địa điểm trung tâm của huyện Đông Anh hay là đến các khu vực lân cận như là tỉnh Bắc Ninh, huyện Mê Linh, quận Long Biên, huyện Gia Lâm, huyện Sóc Sơn, vào trung tâm thủ đô Hà Nội hay là lên sân bay Nội Bài thông qua các trục đường lớn như là đường Hà Nội - Nội Bài, đường Cổ Loa, Cao Lỗ, đường quốc lộ 3, đường 5 kéo dài..

TIỆN ÍCH CỦA CALYX RESIDENCE UY NỖ ĐÔNG ANH.


Về tiện ích thì Calyx Residence được xây dựng theo mô hình khu đô thị xanh đầy đủ công năng sống nên cư dân tại đây chỉ cần sử dụng các tiện ích nội khu là đảm bảo toàn bộ nhu cầu từ sinh hoạt đến giải trí, vui chơi, thư giãn..

Không gian vui chơi tại Calyx Residence.
Không gian vui chơi tại Calyx Residence.

Khu quảng trường vui chơi tại Calyx Residence.
Khu quảng trường vui chơi tại Calyx Residence.

Có thể kể đến các tiện ích như là quảng trường, công viên cây xanh, không gian dạo bộ, ghế đá, cafe, khu mua sắm, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại..

THIẾT KẾ TỔNG THỂ CỦA CALYX RESIDENCE.


Về tổng thể, các lô thấp tầng tại Calyx Residence sẽ được chia thành 2 phân khu chính, 1 là phân khu nhà liền kề để ở nằm ở trung tâm khu đô thị tiếp giáp với đường nội bộ và cảnh quan, 2 là phân khu shophouse vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh tiếp giáp với các trục đường lớn.

Mặt shophouse dự án Calyx Residence.
Mặt shophouse dự án Calyx Residence.

Tất cả là xây hoàn thiện mặt ngoài theo quy hoạch, thô mặt trong.


#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay