Chung cư Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc! "NEW 2021".

Chung cư Hà Nội Orchard Park Chùa Bộc nằm tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội ( Số 6 - 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội ). Dự án có chủ đầu tư là tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng. Một đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản thời điểm hiện tại.

Hiện dự án Orchard Park Hà Nội đang được giải phóng mặt bằng để có thể triển khai các hạng mục đầu tiên trong năm 2021 này.

Hà Nội Orchard Park.
Hà Nội Orchard Park.


TỔNG QUAN VỀ HÀ NỘI ORCHARD PARK 6 - 8 CHÙA BỘC. 


Chủ đầu tư: Tổng công ty 36 BQP.
Tên dự án: Hà Nội Orchard Park.
Vị trí của dự án: Số 6 - 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Tổng diện tích lô đất: Gần 9.900m2.
Mật độ xây dựng nhà: 45%.
Hạng mục: 3 tòa nhà 24 tầng, trong đó có 2 tòa căn hộ cao cấp, 1 tòa dịch vụ.
Tổng vốn đầu tư: 2.900 tỷ đồng.
Khởi công: Quý I năm 2021.
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật.
Pháp lý: Lâu dài.

ORCHARD PARK HÀ NỘI NẰM TẠI SỐ 6 - 8  ĐƯỜNG CHÙA BỘC.


Do Hà Nội đang siết chặt quản lý, hạn chế cấp phép cho các dự án bất động sản trong nội đô nên thời gian gần đây và sắp tới thị trường nguồn cung bị hạn chế nhiều, người dân không biết phải mua nhà ở đâu.

Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc.
Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc.

Vậy nên các dự án được xây dựng trong nội đô dù giá bán có cao như thế nào nhưng vẫn được người mua nhà săn lùng và luôn trong tình trạng hết hàng bởi nguồn cầu là quá lớn.

Hiểu được nỗi lo của người mua nhà nên tổng công ty 36 BQP đã cho ra mắt dự án chung cư Hà Nội Orchard Park 6 - 8 Chùa Bộc nằm giữa lòng thủ đô để đáp ứng mong mỏi sở hữu mái ấm ngay trong trung tâm của người dân.

Do có vị trí vàng nên từ dự án, cư dân có thể đi đến bất kỳ đâu trong nội thành Hà Nội với thời gian chưa đến 25 phút. Có thể kể đến các địa điểm như là trường TH School, Học Viện Ngân Hàng, Đại Học Công Đoàn, Đại Học Thủy Lợi, Đại Học Y, Vincom, Hồ Gươm, Hồ Tây, tòa nhà Coninco, tòa nhà Eurowindow..

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ HÀ NỘI ORCHARD PARK CHÙA BỘC.


Cuối tháng 12 vừa rồi, tổng công ty 36 đã tiến hành cưỡng chế giải phóng mặt bằng lô đất 6 - 8 Chùa Bộc để triển khai dự án Hà Nội Orchard Park

Tiến độ Hà Nội Orchard Park Chùa Bộc.
Tiến độ Hà Nội Orchard Park Chùa Bộc.

Hiện các thông tin về Hà Nội Orchard Park vẫn chưa đầy đủ, để có thể update các thông tin hàng ngày về dự án quý độc giả vui lòng liên hệ PKD hoặc truy cập website: http://www.hanoiorchardpark.com/ của chúng tôi. Xin chân thành cám ơn.

#1 CHUNG CƯ AQH RIVERSIDE - 【TRỰC TIẾP CĐT】

AQH Riverside | ✅Chung cư AQH Riverside | ✅Dự án liền kề, shophouse An Quý Hưng Riverside ra hàng đợt đầu 1. Liên hệ: 0777.43.9990

DMCA.com Protection Status
Zalo PKD: 0966.00.2151
Chat ngay